CSKA Sofia vs Brondby, 23h00 ngày 02/07: Chưa hết sức ỳ

11 tháng trước |

Vào giữa tháng 7, CSKA Sofia sẽ có 2 trận đấu hết sức quan trọng tại vòng sơ loại Europa League. Đây là màn tập rượt cuối cùng của đội bóng Bulgaria trước khi bước vào thực chiến. Sau khi hội quân trở lại, CSKA Sofia đã có cả thảy 3 trận giao hữu và toàn thắng. Ngoại trừ trận gặp Tarnovo không được áp TLCA, thầy trò Nestor El Maestro Sofia đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư ở 2 trận còn lại. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, họ đang sở hữu chuỗi 5 trận thắng liên tiếp theo châu Á.

Brondby cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây là trận giao hữu thứ 3 của đội bóng Đan Mạch. Sau khi toàn thắng trước 2 đội vô danh tiểu tốt (Herstedoster và Ledoje Smorum Fodbold), Brondby đã nếm mùi thất bại khi đụng độ Shakhtar Donetsk. Trận thua này ít nhiều cho thấy, đội bóng Đan Mạch chưa hoàn toàn giải phóng hết sức ỳ. Cần biết thêm rằng, Brondby đều gây thất vọng ở 4 trận gần nhất được áp TLCA.

Trên tổng bàn thắng cả trận: Do đây chỉ là trận giao hữu, nên CSKA Sofia cũng như Brondby không chịu nhiều áp lực về mặt thành tích. Chính vì vậy, 2 đội có thể thi đấu với sự cởi mở cao nhất. Ở hoàn cảnh đó, việc bàn thắng liên tục xuất hiện là điều được dự báo từ trước. Tất nhiên, lời khuyên của các chuyên gia là chọn mốc trên.

Lựa chọn tối ưu: CSKA Sofia cả trận và TÀI cả trận
DỰ ĐOÁN: 3-2 (H1: 1-1)

Thanh Thanh - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]