Boulogne vs Lens, 23h00 ngày 04/07: Khác biệt về trình độ

8 tháng trước |

 Boulogne và Lens từng có thời gian dài cùng nhau thi đấu tại Ligue 1 và Ligue 2. Tuy nhiên, hiện tại đội chủ sân Stade de la Libération đã rớt xuống Championnat National, tương đương với giải hạng 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Pháp. Mùa trước, dù rất nỗ lực, nhưng đội bóng dưới quyền HLV Olivier Frapolli chỉ cán đích thứ 7, thấp hơn rất nhiều so với chỉ tiêu ban đầu. Sau 32 vòng, Boulogne đạt tỷ lệ thắng theo châu Á 37,5%.

Phía đối diện, Lens hiện thi đấu tại giải hạng 2, tức Ligue 2. Giống như Boulogne, Lens cũng không đạt được mục tiêu đề ra, khi chỉ đứng thứ 14. Tuy nhiên, trong giai đoạn nước rút của mùa giải, thầy trò Philippe Montanier đã có những màn trình diễn rất ấn tượng, mà chiến thắng 2-1 trước Auxerre trong trận hạ màn là minh chứng. Với sự khác biệt về trình độ như vậy, phần thắng nhiều khả năng sẽ thuộc về Lens.

Dưới tổng bàn thắng cả trận: Dù là trận giao hữu, nhưng khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng là không cao. Lý do vì 2 đội vừa mới tập trung trở lại, nên sức ỳ còn đè nặng lên đôi chân các cầu thủ. Ở hoàn cảnh đó, sẽ là hết sức rủi ro nếu đặt niềm tin vào mốc trên. 

Lựa chọn tối ưu: Lens cả trận và XỈU cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1 (H1: 0-0)

Thanh Tú - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]