Ruch Chorzow vs Monaco, 21h30 ngày 08/07: Dạo chơi ở Ba Lan

7 tháng trước |

Giữa 2 đội là một khoảng cách xa vời vợi về trình độ: Ruch Chorzow chỉ là một CLB trung bình ở giải hạng 2 Ba Lan trong khi Monaco là một trong số những CLB mạnh nhất nhì ở Pháp lúc này. Tất nhiên nếu chơi hết sức, Monaco thừa khả năng tạo ra một chiến thắng hủy diệt. Tuy vậy, cần thấy rằng đây mới là trận khởi động chào hè đầu tiên của CLB xứ Công quốc và nhiều người vẫn hoài nghi về khả năng thắng đậm của họ.

Vậy nhưng cần biết là ngoại trừ các ngôi sao đã và đang tham dự World Cup 2018 thì HLV Jardim mang đến Ba Lan khá nhiều nhân tố nổi bật, có thể kể ra đó là Jovetic, Ghezzal, Diakhaby, trung vệ Raggi hay thủ thành Benaglio… Chỉ cần những cái tên đó thôi là Monaco cũng trên cơ hoàn toàn so với Ruch Chorzow.

Thực tế Ruch Chorzow cũng có màn khởi động không tốt trong mùa hè này. Họ thất bại trước CLB vô danh Garbarnia Krakow và sau đó là trận hòa tẻ nhạt với Widzew Iodz. Cần biết rằng 2 CLB này rất yếu, Garbarnia Krakow mới lên hạng 2 Ba Lan còn Widzew Iodz thậm chí chơi ở giải hạng 4.

Monaco có thể thiếu trụ cột nhưng nhìn vào danh sách ông Jardim mang sang Ba Lan thì CLB xứ Công quốc vẫn hoàn toàn vượt trội so với Ruch Chorzow. Thời điểm sáng ngày 8/7 vẫn chưa có TLCA của trận cầu này nhưng nhìn vào cách đánh giá của giới chuyên môn châu Âu thì gần như không có cửa cho Ruch Chorzow. Nên nhớ là Monaco thường chơi rất nghiêm túc ở các trận giao hữu dưới thời HLV Jardim, và nên tin vào họ trong cuộc chiến này!

Lựa chọn tối ưu: Monaco cả trận và Tài cả trận
Dự đoán: 0-5 (HT: 0-2)

Thanh Tùng - Tổng hợp bóng đá VN

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]