Xong xuôi! Man Utd chốt vụ Pogba tới Real không ngờ

2 tháng trước |

Manchester United đã có câu trả lời cho Real Madrid vụ Paul Pogba.

Chỉ trong vòng ít ngày, Real Madrid đã thực hiện tới 2 thương vụ chuyển nhượng khủng gồm Luka Jovic và Eden Hazard. Theo đó, Real Madrid đã tiêu tốn 80 triệu euro cho Jovic và 130 triệu bảng cho Hazard.

Tuy nhiên, Real Madrid sẽ không dừng lại ở đây. Trong nỗ lực cải tổ lực lượng mạnh mẽ, HLV Zinedine Zidane rất muốn bổ sung thêm một tiền vệ trung tâm chất lượng và yêu cầu này sớm được Chủ tịch Florentino Perez chấp thuận.

Manchester United respond to Real Madrid’s approach for Paul Pogba - Bóng Đá

 Man United có câu trả lời cho Real Madrid vụ Pogba.

Paul Pogba đang được liên hệ chặt chẽ tới Real Madrid. HLV Zinedine Zidane coi Pogba là nhân tố chủ chốt để xây dựng đội hình Real Madrid trong mùa bóng tới. Trước đó, tờ Marca xác nhận, Real Madrid đã ngồi vào bàn đàm phán với Man United và yêu cầu đối tác đưa ra mức giá cụ thể.

Rất nhanh chóng, nguồn tin từ tờ Metro khẳng định, Man United sớm trả lời Real Madrid rằng, họ không có ý định bán Pogba vào mùa Hè năm nay. Mặt khác, Quỷ đỏ vẫn xác định Pogba là chìa khóa cho kế hoạch xây dựng lại đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Được biết, HLV Zinedine Zidane khá mâu thuẫn với Chủ tịch Florentino Perez ở phương án chuyển nhượng Pogba. Cụ thể, Zidane một mực muốn có chữ ký của Pogba nhưng Perez cho rằng, Christian Eriksen sẽ là sự đầu tư hợp lý hơn ở thời điểm này.

Video tài năng của Paul Pogba:

Tiểu Lam | 21:53 11/06/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]