'Kẻ thất sủng' tố Barca gây khó, đường đến Man Utd ngày càng chông gai

2 tháng trước |

Liệu Manchester United có quyết tâm chiêu mộ bản hợp đồng này từ Barcelona hay không?

Như đã đưa tin, thủ thành Jasper Cillessen đã đề đạt mong muốn rời Barcelona ngay mùa hè 2019. Người gác đền đến từ Hà Lan ấp ủ hy vọng được ra sân thi đấu nhiều hơn. Manchester United, Benfica hay Porto là những CLB được truyền thông quốc tế đồn đoán sẵn sàng dang tay chào đón "kẻ thất sủng" của Barcelona. Mặc dù vậy, chướng ngại lớn nhất trong thương vụ chiêu mộ thủ thành sinh năm 1989 của 3 đội bóng kể trên chính là mức phí chuyển nhượng. 

Chính bản thân Jasper Cillessen cũng hiểu được điều đó nên mới đây, trả lời phỏng vấn với Voetbal International, người gác đền số 2 của Barcelona đã bất ngờ lên tiếng. Anh cho rằng đội bóng xứ Catalan nên tạo điều kiện cho mình ra đi dễ dàng hơn, thay vì cứ tập trung vào mức phí phá vỡ hợp đồng:

Cillessen: My release clause makes it difficult to leave Barcelona - Bóng Đá

Jasper Cillessen, mục tiêu của M.U đang khó rời Barcelona vì mức phí phá vỡ hợp đồng.

"Điều khoản giải phóng hợp đồng của tôi khiến tôi rất khó để rời đi."

"Tôi biết rằng Barcelona sẽ không để tôi ra đi nếu họ không thu lại được số tiền mong muốn. Trong khi họ biết rằng tôi không phải là người thích gây ồn ào."

"Thị trường ngày càng điên rồ, nhiều mức phí được đưa ra mặc dù chẳng biết có xứng đáng hoặc phù hợp với cầu thủ hay không. Tuy nhiên, thị trường đã vậy nên chúng ta phải chấp nhận."

Minh Trí | 11:10 13/06/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]