Vợ chồng nhà Lampard hí hửng đăng ảnh đi du lịch nhưng đây mới là mục đích thật sự

1 month trước |

Dư luận đồn thổi việc Frank Lampard dành thời gian cho vợ là bước đầu chuẩn bị cho công việc mới.

Theo hình ảnh mới nhất đến từ Instagram của Christine Lampard, phu nhân Frank Lampard cho thấy hiện tại hai người đang tận hưởng thời gian nghỉ giữa mùa giải cùng nhau, trước khi thuyền trưởng của Derby County nhận công việc mới tại Chelsea.

 - Bóng Đá

 Bức ảnh từ Instagram của Christine Lampard.

Từ vài tuần trở lại đây, cựu tiền vệ người Anh đã được cánh báo giới đồn đoán sẽ trở về đội bóng cũ Chelsea nhưng trên một cương vị mới là HLV trưởng. Tin đồn trên ngày càng cho thấy sự chính xác khi chỉ ít ngày trước đó, The Blues và Juventus đã cùng thông báo trên trang chủ rằng Maurizio Sarri đã chấm dứt kỷ nguyên của mình tại nước Anh và quay về với Serie A.

 - Bóng Đá

 Sarri ra đi theo tiếng gọi của nhà vô địch nước Ý.

Sau sự chia tay đã được dự đoán từ trước này, hàng loạt cái tên rơi vào tầm ngắm thay thế, tuy nhiên người được chủ tịch Roman Abramovich đôn lên vị trí hàng đầu chỉ có thể là Frank Lampard. Kéo theo đó, tờ Sportsmail đã tiết lộ rằng người dẫn dắt Bầy Cừu trong suốt mùa giải vừa qua đã đặt xong lịch hẹn với tỷ phú người Nga và cả hai sẽ có buổi gặp mặt để bàn bạc sơ lược về điều khoản, với địa điểm được cho là nằm ở phía Nam nước Pháp nhằm tránh xa giới truyền thông.

Không biết có phải trùng hợp hay không khi bức ảnh trên từ chính người vợ của Frankie xuất hiện ngay giữa tâm bão dư luận, đồng thời theo những tay săn tin, địa điểm hai người nghỉ mát rất có thể cũng sẽ là nơi ký kết hợp đồng của Lampard. Mặc dù vậy, Derby cũng không phải là tay mơ khi họ sẽ không dễ dàng để mất người nếu phía The Blues không chồng đủ bốn triệu Bảng tiền bồi thường hợp đồng.

 - Bóng Đá

 Abramovich tiến hành mọi chuyện trong bí mật nhằm tránh ánh mắt truyền thông.

"Hiện tại mọi việc không có gì thay đổi, ngoại trừ việc Chelsea đã không còn người dẫn dắt." Ông Mel Morris, chủ sở hữu Derby đã trả lời trên Sky Sports vào đầu tuần này.

"Chúng tôi muốn làm rõ mọi việc với công chúng, đặc biệt là với Frank, rằng chúng tôi cần anh ấy ở lại và sẵn sàng cho một chu kỳ dài hơi cùng đội bóng. Nếu Chelsea nhắm đến Frank, họ sẽ cần một món quà ra mắt cho điều đó."

 - Bóng Đá

 Lampard vẫn rất quan trọng với Derby.

"Trong thời gian này, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước tốt nhất cho mùa giải sau, để có thể làm việc cùng Frank và cho anh ấy biết rằng mọi người cần anh đến mức nào."

Nguyễn Kim Bằng | 21:10 19/06/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]