Tân binh Real nói gì về người đe dọa đến suất đá chính mùa tới?

1 month trước |

Ferland Mendy đã chia sẻ cảm nghĩ về người sẽ cạnh tranh suất đá chính với anh mùa tới, Marcelo.

Vừa qua, Real Madrid đã cho ra mắt bản hợp đồng thứ 5 trong mùa hè này, Ferland Mendy. Được biết, Los Blancos phải chi cho Lyon đến 48 triệu euro để mang hậu vệ người Pháp về Bernabeu.

Sau buổi ra mắt người hâm mộ, Mendy đã chia sẻ cảm nghĩ trong buổi họp báo. Anh rất mong muốn được gặp HLV Zinedine Zidane, bởi chiến lược gia 46 tuổi là nguyên nhân chính khiến anh đồng ý gia nhập Real Madrid. 

Mendy phát biểu - Bóng Đá

 Mendy rất hào hứng trong buổi ra mắt Real Madrid.

"Tôi chưa nói chuyện với Zidane. Tôi hy vọng điều đó sẽ sớm xảy ra. Ông ấy rất quan trọng trong việc tôi chuyển đến đây.

Thật vinh dự khi được chia sẻ phòng thay đồ với một huyền thoại như ông ấy. Tôi đã theo dõi ông ấy từ khi còn là một cậu bé."

Hậu vệ người Pháp rất có thể sẽ cạnh tranh suất đá chính với "lão tướng" Marcelo ở mùa tới. Nói về vấn đề này, Mendy cho biết:

"Tôi sẽ phải gặp và nói chuyện với anh ấy. Tôi không biết chuyện gì có thể xảy ra. Mọi thứ sẽ do huấn luyện viên quyết định. Bạn sẽ thấy người Zidane chọn thi đấu ở mùa giải tới.

Vấn đề không nằm ở chỗ được thường xuyên thi đấu hay ngồi ở băng ghế dự bị. Tôi không biết Zidane sẽ có kế hoạch gì. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một phần của Real Madrid và tôi chắc chắn Marcelo cũng sẽ như vậy. Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời tại Madrid."

Giống như rất nhiều cầu thủ đã gia nhập Los Blancos, Mendy khao khát có được thành công tại Santiago Bernabeu.

"Thật vui khi được đến câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Tôi hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu ở đây. Tôi ở đây để học hỏi, cống hiến hết mình, đó là mục tiêu của tôi. Tôi có thể đóng góp rất nhiều cho Real Madrid."

Trường Sơn | 21:29 19/06/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]