Quá đau lòng! Đây là 2 cái tên tiếp theo phải rời AS Roma

1 month trước |

Sau khi rời AS Roma, huyền thoại Francesco Totti đã tiết lộ 2 gương mặt sắp bị James Pallotta rao bán trong mùa hè này.

Các Romanista đang trải qua những ngày rất buồn. Francesco Totti đã quyết định chia tay AS Roma, kết thúc 30 năm gắn bó trên cương vị cầu thủ và Giám đốc kĩ thuật. Nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do sự thiếu tôn trọng của ban lãnh đạo Giallorossi, đứng đầu là Chủ tịch James Pallotta.

Sau khi tuyên bố từ chức, “Hoàng tử thành Rome” đã có buổi phỏng vấn với Football Italia. Thông qua câu trả lời của mình, ông đã cho biết: “Trong số những vấn đề đang tồn tại vào thời điểm này, quan trọng nhất vẫn và FFP, vậy nên, chúng tôi phải bán đi những cầu thủ của mình trước ngày 30/6. Do đó, họ đã nghĩ ngay đến việc bán đi những cầu thủ giỏi nhất.”

Quá đau lòng! Đây là 2 cái tên tiếp theo phải rời AS Roma - Bóng Đá

 Edin Dzeko và Kostas Manolas sẽ phải rời AS Roma.

Thông tin ấy đã khiến các Romanista cảm thấy hoang mang. Họ đang tự hỏi những cái tên mà Totti nhắc đến là ai. Không phải chờ đợi lâu, huyền thoại sinh năm 1976 đã cho họ biết câu đáp án trong cuộc gặp với Il Messaggero:

“Được ưu tiên nhiều hơn tất cả, việc chuyển nhượng sẽ được thực hiện trước ngày 30/6. Dzeko và Manolas là 2 cầu thủ sẽ phải hi sinh để có 40-45 triệu euro.

Manolas chỉ còn cách Napoli 1 bước chân. Aurelio De Laurentiis đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng, liên quan đến cả bản quyền hình ảnh của trung vệ người Hy Lạp. Napoli sẽ phải kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 36 triệu và AS Roma sẽ lãi 30 triệu.

Tuy nhiên, việc đàm phán vẫn chưa kết thúc ở đây. Tiếp đến, Diawara sẽ có mặt ở Trigoria. Giallorossi đang thảo luận với Napoli để đưa ra mức giá cuối cùng cho tiền vệ người Guinea.”

Sự ra đi của Kostas Manolas và Edin Dzeko sẽ càng làm cho làn sóng phản đối Chủ tịch James Pallotta trở nên mạnh mẽ. Cả 2 đều có những đóng góp rất lớn vào thành công của Giallorossi trong suốt những năm qua. Điều quan trọng hơn, chắc chắn sẽ còn nhiều cái tên nữa phải rời Olimpico trong mùa hè này.

Faro | 21:40 19/06/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]