Đại diện dâng 'bom tấn' đắt kỷ lục tận tay sếp lớn, M.U liền định đoạt

7 ngày trước |

Manchester United nhận cú hích cực lớn trong thương vụ theo đuổi bản hợp đồng đắt giá nơi hàng thủ.

Man United đang rất nóng lòng bổ sung một trung vệ chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Chính vì thế, Quỷ đỏ thành Manchester đang cố gắng theo đuổi Harry Maguire của Leicester City lẫn Matthijs de Ligt của Ajax.

Lúc này đây, bất chấp đang nắm lợi thế lớn trong cuộc chiến giành lấy chữ ký của De Ligt tuy nhiên, Juventus vẫn chưa thể hoàn tất thương vụ này. Lý do là bởi, đại diện Serie A không sẵn sàng đáp ứng mức giá chuyển nhượng 78 triệu bảng do phía Ajax đưa ra.

Man Utd chief Ed Woodward offered Matthijs de Ligt transfer by Mino Raiola in fresh update - Bóng Đá

 Raiola đã đề nghị De Ligt tới Man United.

Trong khi đó, Man United không ngần ngại chi số tiền kỷ lục, biến De Ligt trở thành trung vệ đắt giá nhất lịch sử. Mới nhất, chuyên gia Ian McGarry khẳng định, đại diện Mino Raiola đã gặp gỡ sếp lớn Ed Woodward để mở ra cơ hội chiêu mộ De Ligt cho Man United.

Cụ thể, Ian McGarry tiết lộ: "Man United đã thể hiện sự quan tâm rất lớn cho De Ligt nhưng đang lưỡng lự khi đại diện Mino Raiola vốn đã gây ra quá nhiều rắc rối tại Old Trafford với trường hợp của Paul Pogba.

Raiola đã quay lại để đề nghị Ed Woodward hợp đồng của De Ligt. Nhưng Raiola cũng yêu cầu nhận được mức hoa hồng 9 triệu bảng. Thường thì đại diện chỉ được hưởng tối đa 6 đến 7.5% hoa hồng tiền chuyển nhượng nhưng Raiola luôn muốn nhiều hơn.

Đó chính là vấn đề, Man United luôn cho thấy, họ sẵn sàng trả mức phí chuyển nhượng khổng lồ cho Ajax, nhưng tất nhiên không phải chi phí hoa hồng cho Raiola."

Video tài năng của Matthijs de Ligt:

Tiểu Lam | 14:21 11/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]