Man Utd làm được 2 điều, Pogba sẽ ở lại Old Trafford

7 ngày trước |

Những phân tích liên quan đến tiền vệ người Pháp mà các cổ động viên Quỷ đỏ sẽ muốn biết.

Như đã biết, với những gì đã được báo chí đăng tải suốt thời gian qua, có thể thấy tương lai của Paul Pogba đang vô cùng phức tạp. Với tuyên bố tìm kiếm thử thách mới, ngôi sao số 6 đã cương quyết rời MU ngay hè này. Juventus và Real đang tích cực chèo kéo tuyển thủ 26 tuổi.

Tuy nhiên trong những diễn biến mới nhất, Man Utd được cho là muốn giữ ngôi sao của mình ở lại. Và theo chuyên gia Gabriele Marcotti, Quỷ đỏ có thể làm được điều này với 2 điều kiện:

"Mino thì vẫn cứ làm những gì ông ấy định làm. Mọi người nghĩ những người đại diện chỉ được trả tiền cầu thủ có bến đỗ mới. Nhưng không, họ còn được trả tiền khi cầu thủ gia hạn hợp đồng."

Real Madrid and Juventus warned as Man Utd ask for 'astronomical' amount for Pogba - Bóng Đá

Tương lai của Pogba đang rất phức tạp.

"Thời điểm hiện tại, Pogba cần gia hạn hợp đồng với Man Utd, và United thì cũng muốn giữ cậu ấy ở lại."

"Thế nhưng để làm được điều đó, Man Utd không những phải đáp ứng những yêu cầu về tiền bạc của cậu ấy mà còn cần cho cậu ấy thấy được tương lai nào đang chờ đợi đội bóng ở phía trước."

Ở một diễn biến khác, nguồn tin của Evening Standard vừa đưa ra một tiết lộ có thể giúp họ nhận được sự chú ý từ Maguire và giành diễn biến có lợi về cho mình. Cụ thể, nếu Solsa mua thành công Harry Maguire, nhà cầm quân người Na Uy sẽ xây dựng hàng phòng ngự xung quanh trung vệ người Anh trong mùa giải tới.

Anh Tú | 14:00 11/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]