Rúng động! ESPN FC đưa ra thông tin tồi tệ về Man Utd và Lukaku

11 ngày trước |

Trang đưa tin uy tín ở xứ sương mù mới tiết lộ biến động không mấy lạc quan ở Old Trafford vào thời điểm hiện tại...

Vài ngày trước, báo chí Anh tuyên bố rằng Romelu Lukaku đang muốn nhanh chóng gia nhập Inter Milan. Tiền đạo thất sủng muốn gia nhập Nerazzurri trước ngày 20/07, để có thể ra sân đối đầu Manchester United trong trận giao hữu tại Singapore.

Được biết, đội chủ sân Old Trafford kiên quyết muốn thu về xấp xỉ 85 triệu euro nhưng Inter Milan chỉ có thể đáp ứng con số 70 triệu euro. Nghĩa là hai bên vẫn cần những cuộc đàm phán để đi đến thỏa thuận cuối cùng về mức phí chuyển nhượng.

Và mới đây, Giám đốc thể thao Piero Ausilio xác nhận trên Sky Sports rằng: "Chúng tôi đã có một cuộc họp với Man Utd cho trường hợp của Lukaku. Đó là lần tiếp cận quan trọng chính thức giữa hai câu lạc bộ. Chúng tôi đang cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ mà Conte mong muốn".

Chưa hết, trang tin ESPN FC cũng xác nhận một biến động lớn ở Old Trafford với nội dung: "Lukaku đã nhắc lại mong muốn rời Man Utd bất chấp yêu cầu của Ole Gunnar Solskjaer ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình. Anh ta rất muốn chuyển đến Inter Milan vào mùa hè này".

Rúng động! ESPN FC đưa ra thông tin tồi tệ về Man Utd và Lukaku - Bóng Đá

 Lukaku muốn rời Man Utd.

Như vậy, cộng với những hình ảnh "ngáp ngắn ngáp dài" của Lukaku khi tập luyện, chúng ta có thể phần nào hình dung được bầu không khí ở Old Trafford đang rất u ám với tiền đạo sinh năm 1993. Nếu vài ngày nữa anh tươi cười cùng Antonio Conte thì cũng là điều dễ hiểu.

Vũ Quang Toản | 16:10 12/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]