'Tôi muốn học điều đó từ Frank Lampard'

10 ngày trước |

Tiền vệ Mateo Kovacic đã rất vui mừng sau khi đồng ý ký hợp đồng 5 năm với Chelsea và anh tiết lộ về hy vọng mình muốn đạt được trong mùa giải mới.

Cầu thủ 25 tuổi này đã nói về cơ hội ở lại Chelsea (theo trang chủ đội bóng): "Điều này có ý nghĩa rất lớn bởi vì tôi thấy câu lạc bộ muốn thế và tôi cũng muốn ở lại đây từ ngày đầu tiên. Chúng tôi đã có một quan hệ tốt vì vậy tôi rất vui mừng và tiếp tục nỗ lực tập luyện và thi đấu...".

Sau một mùa giải dài hơi và kỳ nghỉ quan trọng, bây giờ Kovacic cùng các đồng đội sẽ chuyển sang giai đoạn tiền mùa giải và thích nghi với việc tập luyện dưới quyền Frank Lampard. Anh nói thêm: "Đó là năm đầu tiên của tôi nên mọi thứ rất khó khăn nhưng tôi nghĩ mình đã làm tốt.

MATEO KOVACIC CHÍNH THỨC GIA NHẬP CHELSEA - Bóng Đá

 Kovacic đã chính thức là người của Chelsea.

Mọi thứ có thể còn tốt hơn nhưng chúng tôi đã giành được một danh hiệu (Europa League) và chúng tôi đã xếp thứ 3 ở Premier League. Việc nghỉ ngơi là rất quan trọng, chúng tôi đã mệt mỏi về thể chất và tinh thần nhưng bây giờ đã sẵn sàng và chuẩn bị để có một mùa giải tuyệt vời.

Tôi rất mong được tập luyện chăm chỉ tới đây. Tôi chưa bao giờ có một khởi đầu khó khăn như vậy! Huấn luyện viên Frank Lampard đã nói rằng tập luyện chăm chỉ là rất quan trọng để chuẩn bị cho một mùa giải dài hơi và khó khăn sắp tới.

Đây là thời điểm quan trọng nhất trong năm vì bạn chỉ có thể chuẩn bị trong một tháng cho cả mùa giải. Chelsea sẽ có một số trận đấu lớn (UEFA Super Cup với Liverpool) vì vậy chúng tôi cần chuẩn bị tốt để giành được một danh hiệu nữa.

Đối với một tiền vệ ở mọi lứa tuổi, Lampard là hình mẫu và là ví dụ về những gì có thể đạt được bằng cách kết hợp tài năng với việc tập luyện chăm chỉ và mong muốn không ngừng cải thiện bản thân. Kovacic tiếp lời: "Tôi rất mong muốn được làm việc với Lampard.

Anh ấy từng là một cầu thủ tuyệt vời và cũng cho thấy mình là huấn luyện giỏi ở mùa trước. Tôi mong muốn học cách xé lưới từ người đàn ông này. Tôi có thể không chính xác là mẫu tiền vệ như vậy nhưng anh ấy có một số khả năng rất mạnh, đặc biệt là ghi bàn".

Frank Lampard: Do Chelsea fans really want #LampardOut after pre-season game? - Bóng Đá

 Lampard là thần tượng của nhiều cầu thủ Chelsea.

Kovacic đã có nhiều danh hiệu trong sự nghiệp, nhưng anh vẫn khao khát có thêm nữa, điều mà cầu thủ này tin rằng mình có thể tiếp tục đạt được tại Chelsea trong những năm tới. Cựu ngôi sao Real Madrid kết luận buổi nói chuyện:

"Chúng tôi có hai trận đấu lớn để bắt đầu mùa giải, trận mở màn giải quốc nội tại Old Trafford và Siêu cúp Châu Âu ở Istanbul với Liverpool, nhưng chúng tôi là những cầu thủ thích chơi những trận đấu lớn. Tôi nghĩ rằng toàn bộ đội ngũ và nhân viên đều có đặt động lực cao và điều đó rất quan trọng...".

Vũ Quang Toản | 16:35 12/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]