SỐC! Đại diện bóp nát mộng 'bom tấn' 112 triệu, xúi Messi rời Barca

11 ngày trước |

Blaugrana hết cửa chiêu mộ mục tiêu theo đuổi, sau tuyên bố hùng hồn mới nhất.

Đặt mục tiêu đăng quang Copa America, nhưng giải đấu tại Brazil đã kết thúc không như mong đợi của tuyển Argentina. Lionel Messi và các đồng đội chỉ có thể giành huy chương đồng, thậm chí thủ quân La Albiceleste còn phải kết thúc giải với tấm thẻ đỏ ở màn đọ sức Chile.

Trong màn trình diễn thất vọng của Argentina, Lautaro Martinez là điểm sáng hiếm hoi. Tiền đạo Inter Milan bất ngờ là cái tên nổi bật và hiệu quả cao giữa hàng công danh tiếng nhưng nhạt nhòa của La Albiceleste.

Thể hiện ấn tượng tại Copa giúp Martinez lọt vào tầm ngắm của Barca. Blaugrana được cho là sẵn sàng thực hiện thương vụ lên đến 112 triệu euro, để đem ngòi nổ Neazzurri về Camp Nou.

‘Messi can come to Inter if he wants to play with Lautaro’ - Martinez agent confirms Nerazzurri commitment - Bóng Đá

 Lautaro tỏa sáng.

Tuy vậy trả lời FCInterNews, đại diện của Martinez, Beto Yaque công bố ngôi sao 21 tuổi hoàn toàn trung thành và không có ý định rời Ý.

"Lautaro sẽ không rời Inter." Yaque quả quyết. "Cậu ấy không thể chờ đợi để bắt đầu làm việc cùng Conte."

"Rõ ràng được khen ngợi bởi cầu thủ hay nhất thế giới là tuyệt vời và vô cùng thỏa mãn. Lautaro rất hạnh phúc khi nghe lời khen của Messi và chỉ muốn nỗ lực hơn để hoàn thiện các mục tiêu.

Tuy nhiên, Lautaro chỉ nghĩ về Inter. Cậu ấy vui vẻ với Nerazzurri và mơ về những điều lớn lao. Conte đã gọi điện, giải thích phương pháp tập luyện và hoàn toàn tin ở cậu ấy.

Là sự thật rằng Blaugrana có quan tâm đến Lautaro, nhưng không ai từ CLB liên hệ chính thức với chúng tôi. Hãy chỉ xác định chuyện thế này: Nếu Messi muốn chơi với Lautaro, cậu ấy có thể đến Inter."

Phụng Sồ | 06:55 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]