Sao Man Utd: 'Pogba là hình mẫu để chúng tôi noi theo'

11 ngày trước |

Andreas Pereira tin rằng những cầu thủ như Paul Pogba sẽ chính là nguồn cảm hứng, hình mẫu cho các cầu thủ Manchester United trong mùa tới.

Nhắc đến Pogba, ngoài tài năng, thì hơn một năm qua những gì đi liền với cầu thủ người Pháp chỉ là những câu chuyện lùm xùm về thái độ, sự thiếu chuyên nghiệp liên quan đến vấn đề đi hay ở lại Old Trafford. Hiện tại, cầu thủ 26 tuổi này vẫn đang cùng đại diện của mình tìm cách rời bỏ Man Utd, thậm chí anh sẵn sàng thực hiện một cách công khai.

Sao Man Utd:

 Andreas Pereira tin rằng Paul Pogba rất quan trọng với Man Utd.

Tuy nhiên theo Andreas Pereira, bất chấp những gì đang diễn ra, cầu thủ 23 tuổi này vẫn tin tưởng Pogba vẫn là một hình mẫu rất tốt để các cầu thủ của Man Utd noi theo:

"Chúng tôi đang có trong đội hình những cầu thủ đầy kinh nghiệm trận mạc như Ashley Young, Nemanja, và cả Paul nữa. Thật sự là rất quan trọng nếu bọn họ có thể chỉ cho chúng tôi thấy, dẫn dắt chúng tôi thông qua những kinh nghiệm của mình, và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn nghe theo những gì họ truyền lại."

Về phía Man Utd, hiện họ vẫn đang làm mọi cách để giữ chân Pogba trước sự lôi kéo của Real Madrid. Theo truyền thông tại Anh, Quỷ Đỏ đã quyết định nâng giá bán tiền vệ người Pháp lên thành 180 triệu bảng. Với mức giá này, rất có khả năng Los Blancos sẽ tạm hoãn việc tiếp cận Pogba trong mùa hè này.

Video tài năng của Paul Pogba

Kỳ Anh | 09:15 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]