Huyền thoại Liverpool: Man City như hổ mọc thêm cánh với anh ta

9 ngày trước |

Huyền thoại Steve Nicol đang cảm thấy vô cùng bất an đối với tương lai của Liverpool trong mùa giải tới.

Tính đến thời điểm này, Liverpool chỉ mới công bố duy nhất 1 bản hợp đồng mới trong mùa hè này với chữ ký của tài năng trẻ 17 tuổi Sepp van den Berg. Trong khi đó với Man City, họ đã có được tiền vệ Rodri từ Atletico Madrid với mức giá lên tới 62,5 triệu bảng.

Huyền thoại Liverpool:

 Rodri là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng của Man Xanh.

Đây được xem là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng của Man Xanh, một mảnh ghép mà Pep rất cần để thay thế cho Fernandinho nơi tuyến giữa, khi tiền vệ người Brazil lúc này đã 34 tuổi và không còn quá sung mãn.

Trước bối cảnh này, ông Steve Nicol đã không giấu được sự lo lắng của mình đối với Liverpool: "Man City rõ ràng vẫn có một đội hình mạnh hơn Liverpool. Họ thậm chí vừa bổ sung một mảnh ghép rất chất lượng là Rodri, do đó bạn có thể tin rằng Man City lúc này còn mạnh hơn mùa trước."

"Tôi nghĩ rằng Liverpool cần phải tăng cường chiều sâu đội hình. Họ rất cần bổ sung sức mạnh ở vị trí trung vệ, cũng như phải tìm được cách có thêm nhiều bàn thắng từ hàng tiền vệ. Đó sẽ là điều tạo nên những sự khác biệt trong mùa tới."

Điều đáng nói là trong bối cảnh hiện tại, Liverpool vẫn không có nhiều động thái muốn chiêu mộ thêm tân binh như tuyên bố của HLV Klopp gần đây: "Phiên chợ chuyển nhượng của chúng tôi đã kết thúc."

Video phong cách chiến thuật của Man City:

Kỳ Anh | 09:35 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]