Mục tiêu 42 triệu của M.U 'dở khóc dở cười' vì Real Madrid

10 ngày trước |

Đây là ngôi sao đang thu hút cuộc chiến chuyển nhượng giữa Manchester United và Napoli.

Như đã đưa tin, Real Madrid đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Dù đã có những ngôi sao chất lượng cập bến Santiago Bernabeu suốt thời gian qua, tiêu biểu là bản hợp đồng với Eden Hazard, tuy nhiên bấy nhiêu vẫn là chưa đủ với tham vọng của "cựu vương" Châu Âu. Los Blancos sẽ phải thanh lý bớt một số gương mặt không còn nằm trong tính toán của đội bóng để đón thêm về nhiều chữ ký tiềm năng.

Trong số 6 cái tên thuộc diện "thanh trừng" của Real Madrid, James Rodriguez là tài năng đang thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông quốc tế về câu chuyện tương lai. Mới đây, "drama chuyển nhượng" về James lại tiếp tục khi chủ tịch CLB Napoli, ông Aurelio De Laurentiis đã lên tiếng thẳng thừng rằng phía Real Madrid đang đòi hỏi quá cao và bất hợp lý trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Colombia. Chính vì lẽ đó, Napoli buộc phải trì hoãn khi 2 CLB chưa tìm được tiếng nói chung.

James Rodriguez waits to find out his future - Bóng Đá

James Rodriguez "dở khóc dở cười" ở lại Real.

Cũng theo nguồn tin của Marca, mức giá mà phía Real Madrid yêu cầu cho James Rodriguez là 42 triệu euro và phải trả liền một lần. Trong khi đó, Napoli chỉ chấp thuận mượn 1 mùa giải, hoặc tuỳ chọn mua chia theo từng đợt kiểu trả góp. Những lùm xùm trong thương vụ này nhiều khả năng mở ra cơ hội cho Man Utd chiêu mộ James, bởi lẽ Quỷ đỏ cũng theo dõi sát sao tài năng của tiền vệ người Colombia.

Chưa biết kết cục của thương vụ chuyển nhượng James Rodriguez sẽ như thế nào, nhưng chắc chắn "drama chuyển nhượng" vẫn còn kéo dài trong thời gian tới. Người mệt mỏi nhất lúc này, chẳng ai khác ngoài tiền vệ sinh năm 1991.

Minh Trí | 11:40 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]