Atletico làm khó Barca trăm bề chỉ vì một điều duy nhất!

9 ngày trước |

Liệu thượng tầng đội chủ sân Wanda Metropolitano đang muốn gì ở Barcelona?

Atletico làm khó Barcelona mọi điều

Những ngày vừa qua, thương vụ chuyển nhượng Antoine Griezmann giữa Atletico Madrid và Barcelona khiến truyền thông quốc tế đặc biệt xôn xao. Bắt nguồn từ việc thượng tầng đội chủ sân Wanda Metropolitano tố cáo Blaugrana tự ý "đi đêm" với ngôi sao người Pháp, chốt thoả thuận chuyển nhượng từ tháng 3 mà CLB thành Madrid không hề hay biết. Đây là hành vi thiếu minh bạch, thiếu tôn trọng các CĐV và CLB Atletico Madrid. Đó là những "lời buộc tội" mà Atletico dành cho thương vụ đình đám này.

Atletico làm khó Barca

Thượng tầng Atletico liên tục tố cáo Barcelona.

Tiếp đến, ngày hôm qua, Barcelona chính thức công bố đạt thoả thuận chiêu mộ Antoine Griezmann với mức phí 120 triệu euro. Đây cũng là động thái trả mức giá phá vỡ hợp đồng nhằm đưa ngôi sao sinh năm 1991 về Camp Nou càng sớm càng tốt của thượng tầng đội bóng xứ Catalan. Ngay tức thì, phía Atletico đã đăng đàn đáp trả rằng, 120 triệu euro không phải là giá trị mà CLB thành Madrid đồng thuận. Barca phải trả đến 200 triệu euro nếu muốn sở hữu Griezmann ngay mùa hè 2019.

Trước những lùm xùm giữa Atletico và Barca về thương vụ Antoine Griezmann, nhà đương kim vô địch La Liga vẫn tự tin sẽ sở hữu tiền đạo người Pháp một cách vẹn toàn ngay lúc này. Bất chấp những sự chỉ trích và phản đối từ phía Atletico Madrid. Vậy, nguyên nhân do đâu mà CLB chủ quản của Griezmann cứ mãi khiến cho thương vụ chuyển nhượng nêu trên thêm phần phức tạp?

Bản chất của vấn đề chỉ có 1!

Thực chất, những phản ứng từ phía Atletico Madrid không phải là để giữ chân Antoine Griezmann, bởi lẽ thượng tầng Wanda Metropolitano hiểu rõ không thể làm khác hơn là bán ngôi sao người Pháp đi. Bên cạnh đó, đoàn quân Diego Simeone cũng đã sở hữu "bom tấn" Joao Felix, người hứa hẹn sẽ thay thế vị trí mà Griezmann để lại trong thời gian tới, trở thành ngôi sao sáng của Atletico.

Atletico làm khó Barca

Thượng tầng Atletico không mong giữ chân Griezmann.

Thương vụ này vẫn tiếp tục "drama" và ồn ào là do Barcelona, hay ngay chính Griezmann đã không tôn trọng Atletico từ đầu, giữ vững những nguyên tắc đàm phán minh bạch và khiến CLB thành Madrid trở thành "trò đùa" chuyển nhượng. Chính vì lẽ đó, thượng tầng Atletico Madrid quyết giữ thể diện đến cùng, làm khó Barca "trăm bề" nhằm khiến cho đội chủ sân Camp Nou hiểu rõ những hành vi "đi đêm" như vậy là vô cùng khó chấp nhận.

Sau thương vụ chiêu mộ Antoine Griezmann, Barcelona có lẽ sẽ khó lòng mua thêm một ngôi sao nào của Atletico Madrid trong tương lai, khi mà sự căng thẳng và thù địch giữa đôi bên ngày một lớn hơn.

Làm khó Barca, Atletico chỉ muốn một điều duy nhất chính là đòi lại danh dự!

Minh Trí | 13:30 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]