Gạt bỏ Neymar, PSG thách thức Man City, Bayern xây dựng bộ ba trong mơ

5 ngày trước |

Paris Saint-Germain đã có sẵn phương án thế chỗ Neymar trong trường hợp chia tay tiền đạo người Brazil.

Paris Saint-Germain đang phải đối diện với một bài toán nan giải khi Neymar liên tục đánh tiếng muốn rời câu lạc bộ. Mới đây, số 10 đã từ chối quay trở lại tập trung cùng đội bóng nên mâu thuẫn giữa cả 2 đã bắt đầu lớn dần.

Quá ngán ngẩm với thái độ không đúng mực từ tiền đạo người Brazil nên PSG cũng sẵn lòng chia tay Neymar ngay trong mùa hè này. Dẫu vậy, gã nhà giàu nước Pháp lại hét mức giá lên đến 350 triệu euro dành cho ngôi sao đến từ xứ Samba và con số đó khiến các đội bóng muốn có anh phải chần chừ, trong đó có cả Barcelona. Nhưng dẫu cho cựu sao Barca vẫn chưa chắc ra đi thì PSG cũng đã lên kế hoạch tìm người thay thế anh vào thời điểm hiện tại.

PSG considering move for Manchester City star as Neymar replacement - Bóng Đá

 PSG đang nhắm đến Sane thay Neymar.

Cụ thể, the Sport, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang dành sự quan tâm đến cầu thủ người Đức, Leroy Sane của Manchester City. Họ rất mong chờ việc cựu sao Bundesliga sẽ đến "Công viên các hoàng tử" để tạo thành bộ 3 cùng với Mbappe và Cavani.

Lúc này, ngoài PSG, Bayern Munich cũng là đội bóng thèm khát chân chạy cánh 23 tuổi. Vì thế, nếu muốn giành lấy Sane, đội bóng số 1 nước Pháp sẽ phải tranh đấu vô cùng khó khăn với gã khổng lồ xứ Bavaria. Bên cạnh đó, thử thách sẽ càng lớn hơn dành cho PSG khi Man City có vẻ chưa muốn bán người.

Lữ Phong | 16:35 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]