'Cảm giác trở lại Stamford Bridge thật tuyệt vời...'

5 ngày trước |

Cựu tiền vệ Chelsea - Jody Morris - cho biết, việc trở về Stamford Bridge làm trợ lý huấn luyện cho Frank Lampard với ông như là "trở về nhà".

Cựu tiền vệ sinh năm 1978 không phải một cái tên xa lạ với NHM Chelsea, vì anh đã theo chân Frank Lampard tới Derby từ Chelsea để tiếp nhận công việc trợ lý, trước đó anh cũng từng có 5 năm vô cùng thành công khi làm việc ở Học viện của đội bóng phía tây London.

Dù có một năm thành công ở Pride Park cùng Derby, khi "The Rams" vào đến trận chung kết Play-off thăng hạng Premier League, Jody Morris vẫn luôn biết rõ nơi mình muốn làm việc nếu có cơ hội. Anh chia sẻ: "Cảm giác trở lại Stamford Bridge thật tuyệt vời...

 - Bóng Đá

 Morris theo chân Lampard tới Chelsea.

Đây là đội bóng tôi đã cổ vũ từ khi còn là một cậu bé, và tôi đã đủ may mắn để qua các cấp độ từ khi 8 tuổi để rồi sau đó chơi cho Chelsea. Rõ ràng 5 năm làm việc ở Học viện là rất tuyệt vời, nhưng sau khi tới Derby năm ngoái, quay lại đây thật sự cảm giác như là trở về nhà vậy".

Sau đó, Jody Morris cũng đã giải thích về mối quan hệ với Lampard trên cơ sở công việc cũng như ngoài sân cỏ, từ những ngày còn là đồng đội ở Stamford Bridge, đồng thời khen ngợi khả năng gắn kết mọi người với một động lực chung của vị thuyền trưởng này.

Morris nói thêm: "Khi Lamps mới đến Chelsea, chúng tôi đã rất thân thiết. Tôi ở chung phòng với anh ấy trong chuyến đi tiền mùa giải đầu tiên và vẫn thân thiết từ đó đến nay. Chúng tôi đã có một mùa giải thành công ở Derby năm ngoái. Giờ, chúng tôi tới Chelsea và cảm giác thật tuyệt.

Tôi đã biết từ đầu rằng anh ấy có khả năng thổi hồn vào một đội bóng, anh ấy đã đưa các cổ động viên đến gần hơn với câu lạc bộ ở Derby, và việc cả đội bóng gắn kết từ trên xuống dưới nhờ rất nhiều vào các làm huấn luyện viên của Frank.

Thật sự rất vui khi được chứng kiến điều đó, và tôi rất mong chờ được làm việc với những cầu thủ chúng tôi có ở Chelsea, một số người thật sự tài năng, nhiều cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn nữa. Cảm giác thật tuyệt khi trở về đây".

*Vào lúc 20h00 tối nay, Chelsea sẽ đá trận giao hữu thứ hai trên đất CH Ireland, gặp St Patrick's Athletic.

Vũ Quang Toản | 18:45 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]