'Chúng tôi rất phấn khích khi làm việc cùng Lampard'

5 ngày trước |

Thủ thành dự bị của Chelsea - Willy Caballero - đã có những chia sẻ thú vị về tân huấn luyện viên Frank Lampard.

Trên trang chủ đội bóng phía tây London, người gác đền đến từ Argentina chia sẻ thẳng thắn: "Tôi là đồng đội của Frank Lampard trong một mùa giải ở Manchester City và khi đó tôi có thể thấy anh ấy có tố chất lãnh đạo.

Những ngày đó, tôi thường trò chuyện cùng Pablo Zabaleta và chúng tôi nghĩ rằng những đội bóng ở Anh cần huấn luyện viên là những cầu thủ lớn từng giành nhiều danh hiệu trong quá khứ. Thật tuyệt khi Lampard đã trở thành thuyền trưởng Chelsea, nó tốt cả cho hai phía.

WILLY CABALLERO IMPRESSED BY POSITIVE FRANK LAMPARD IMPACT - Bóng Đá

 Caballero đang có mặt cùng các đồng đội ở Chelsea, trong chuyến tập huấn tại CH Ireland.

Cho đến nay, Frank khá siêu phàm. Cách mà anh ấy nói chuyện với chúng tôi trong ngày đầu làm HLV thật ấn tượng. Anh ấy nói về cách muốn chúng tôi thi đấu, về ý tưởng, về cách tập luyện, và chúng tôi phải bỏ sức ra đến mức nào mới có thể thành công.

Anh ấy giải thích chơi cho Chelsea có ý nghĩa như thế nào. Chúng tôi rất phấn khích khi làm việc cùng Frank. Anh ấy có thời gian dài thi đấu cho Chelsea, giành nhiều danh hiệu, và anh ấy muốn chúng tôi cũng có được thành tựu đó. Anh ấy nói rằng CLB có nhiều cầu thủ tài năng...".

Caballero cùng với Jamie Cumming (thủ môn dự bị khác) và Kepa Arrizabalaga đã luyện tập chăm chỉ ở CH Ireland cùng Henrique Hilario (HLV thủ môn). Họ thường tập riêng so với những cầu thủ khác. Và Caballero cũng giải thích tầm quan trọng của việc "sạc đầy năng lượng" trước khi trở lại...

"Rất tốt khi làm việc với Hilario và chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ", anh nói thêm. "Chúng tôi hiện có 3 thủ môn, tôi, Kepa và Jamie [Cumming]. Chúng tôi có sự gắn kết tốt và tận hưởng những buổi tập. Mọi người đều dốc hết sức vì mỗi ngày tập hai lần, nhưng tất cả đều phấn khởi, tinh thần lên cao.

WILLY CABALLERO IMPRESSED BY POSITIVE FRANK LAMPARD IMPACT - Bóng Đá

 Lampard gây ấn tượng trong các buổi tập.

Khi còn nghỉ hè tôi vẫn không bỏ việc tập luyện, tôi cố gắng sắp xếp một số ngày vào phòng thể lực để tập chạy. Là một thủ môn rất khó để tập một mình, nhưng thời gian qua chủ yếu tôi giữ thể lực để chuẩn bị cho lần tập trung này. 

Mùa giải vừa qua rất dài vì Chelsea đi tới chung kết Europa League, sau đó tôi trở về Argentina dành thời gian cho gia đình. Là một cầu thủ nước ngoài, tôi quan tâm đến việc về quêhương  mỗi khi có thể, để sạc lại năng lượng trước khi quay lại guồng quay công việc".

Vũ Quang Toản | 19:00 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]