Băng đội trưởng Man Utd để trống, chiêu trò của Solskjaer?

4 ngày trước |

Tấm băng đội trưởng của Manchester United có thể sẽ là một chiêu bài rất quan trọng của Ole Gunnar Solskjaer.

Kể từ khi Antonio Valencia thông báo ra đi, chiếc băng đội trưởng của Man Utd vẫn đang được để trống. Đã từng có thời điểm truyền thông tại Anh khẳng định vai trò này sẽ được trao lại cho Ashley Young, nhưng theo khẳng định mới đây từ Solskjaer thì sự thật lại không phải như thế.

Cụ thể trong phát biểu mới đây, chiến lược gia người Na Uy đã khẳng định: "Tôi vẫn chưa có quyết định. Chúng tôi hiện đang có không ít sự lựa chọn. Chúng tôi sẽ chỉ công báo điều này khi mùa giải mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ đánh giá mọi thứ trong đợt tập huấn lần này."

Băng đội trưởng Man Utd để trống, Solskjaer muốn dụ Pogba? - Bóng Đá

 Ole Gunnar Solskjaer muốn dùng băng đội trưởng để giữ chân Pogba.

Theo giới chuyên môn nhận định, sở dĩ Solskjaer vẫn chưa muốn công bố sớm chiếc băng đội trưởng của Quỷ Đỏ đều có những lý do riêng. Thuyền trưởng của Quỷ Đỏ đang muốn dùng chiếc băng này để đặt lên bàn đàm phán hòng giữ chân Pogba ở lại Old Trafford.

Cần biết rằng trong thời gian qua, tiền vệ người Pháp đã nhận được sự lôi kéo rất lớn từ phía Real Madrid. Tuy nhiên Man Utd vẫn đang làm mọi cách có thể để có thể giữ chân cựu ngôi sao Juventus ở lại. Cụ thể theo truyền thông Anh, Quỷ Đỏ đã quyết định nâng giá bán Pogba lên thành 180 triệu bảng để làm nản lòng Real.

Video làm sao để chơi bóng như Paul Pogba:

Kỳ Anh | 21:35 13/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]