Ashley Cole: 'Các cầu thủ sẽ thi đấu khởi sắc trong năm nay'

1 month trước |

Ashley Cole lên tiếng ủng hộ đội bóng cũ dưới quyền chỉ đạo của Frank Lampard.

Frank Lampard phải đối mặt với hàng loạt khó khăn khi đưa ra quyết định trở lại đội bóng cũ Chelsea trên cương vị mới là HLV trưởng, trong số đó điều ảnh hưởng nhất đối với cựu tiền vệ người Anh nằm ở vấn đề nhân sự.

 - Bóng Đá

 Vấn đề con người là ưu tiên số một trong những ngày đầu của Frank Lampard tại đội bóng cũ.

The Blues không thể tham gia vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 do vướng phải án phạt cấm chuyển nhượng kéo dài đến năm sau, đồng nghĩa việc bổ sung các bản hợp đồng mới sẽ không được thực hiện và Super Frankie phải xoay sở bằng tất cả con người mà mình hiện đang có, bao gồm cả các cầu thủ của đội hình chính cùng hàng loạt thương vụ đang được cho mượn.

Mặc dù vậy, vị thuyền trưởng chỉ mới có hơn một năm kinh nghiệm vẫn tự tin cho biết anh sẽ tạo điều kiện ra sân công bằng cho các cầu thủ qua hai chuyến tập huấn tại Ireland và Nhật Bản.

 - Bóng Đá

 Hiện tại, The Blues đang có mặt tại Nhật Bản để chuẩn bị cho hai trận giao hữu tại đây.

Và mới đây, hậu vệ trái Ashley Cole đã có những chia sẻ trên tờ The Sun về tương lai sáng lạng của người đồng đội cũ.

"Thật tốt, cậu ấy đã từng có khoảng thời gian khởi nghiệp tương đối ổn tại Derby County và hiện tại, đã trở lại nơi đây (Chelsea)." Hậu vệ 38 tuổi cho biết.

 - Bóng Đá

 Lampard và Cole thời điểm còn khoác chung màu áo xanh.

"Anh ấy có thể truyền đạt cảm giác về ý nghĩa khi khoác trên mình màu áo của Chelsea. Hy vọng, một vài tài năng trẻ sẽ vượt qua được giới hạn của bản thân và cho mọi người thấy họ có thể phát triển đến mức nào. Quan trọng hơn là hòa nhập được với Jody Morris, anh ấy là người biết rõ đội bóng cũng như các cầu thủ trẻ."

 - Bóng Đá

 Sau khi trở lại Chelsea, Frankie đã tái ngộ người trợ lý đắc lực, Jody Morris.

"Tôi mong rằng điều đó có thể giúp các cầu thủ thi đấu khởi sắc trong năm nay, họ đã làm rất tốt từ mùa trước và hy vọng việc đó sẽ được tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa."

Sau khi Lampard kết thúc nhiệm kỳ tại Derby, Ashley Cole cũng ra quyết định chia tay đội bóng nhưng anh sẽ không đến một CLB nào khác mà sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, với thành tựu là vô vàn danh hiệu lớn nhỏ ở mọi cấp độ.

 - Bóng Đá

 Hậu vệ người Anh đã giải nghệ sau khi kết thúc mùa giải 2018/2019.

Nguyễn Kim Bằng | 19:40 19/07/2019

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]