HLV Campuchia: “Chúng tôi sẽ ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam”

1 year trước |

Đánh giá rất cao sức mạnh của ĐT Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên HLV Campuchia cho biết sẽ tận dụng sơ hở nơi hàng thủ để ghi bàn vào ngày mai.

leetaehoon

 HLV Campuchia cho biết sẽ tận dụng sơ hở nơi hàng thủ để ghi bàn vào ngày mai. Ảnh: AFF.

Chính thức nói lời chia tay AFF Cup 2016 sau khi trắng tay ở hai trận thua trước Malaysia và Myanmar. Thế nhưng, ở trận đấu cuối cùng gặp Việt Nam, HLV Lee Taehoon vẫn khẳng định sẽ vào sân với quyết tâm cao nhất: “Chắc chắn ở thời điểm này đối đầu với ĐT Việt Nam sẽ là một khó khăn không hề nhỏ với ĐT chúng tôi. Như các bạn đã biết, chúng tôi đã thất bại ở hai trận ra quân, thế nên đây sẽ lại là một thách thức không hề nhỏ nữa. ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh trong khu vực Đông Nam Á, chắc chắn thi đấu với họ các cầu thủ trẻ của chúng tôi sẽ có thêm những kinh nghiệm.”

Trước câu hỏi việc chưa có điểm ở AFF Cup, liệu HLV Lee Taehoon mong muốn có 1 điểm khi đối đầu với Việt Nam. “Trong bóng đá luôn luôn có những điều bất ngờ xảy ra, vậy nên sẽ chưa thể nói trước được điều gì. Không phải bất cứ đội bóng mạnh nào cũng sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, ở thời điểm này ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam sẽ không phải là điều dễ dàng. ĐT Việt Nam mạnh với những cầu thủ chất lượng, đồng đều cả 3 tuyến, tuy nhiên sau khi xem lại băng ghi hình, tôi cũng nhận thấy có nhiều thời điểm đội bóng của các bạn đánh mất sự tập trung. Hy vọng các cầu thủ của chúng tôi sẽ biết khai thác những nhược điểm ấy, để ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam.”

Theo lịch thi đấu, ngày mai 26/11, vào lúc 18h30, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấy cuối cùng gặp Campuchia của bảng B tại Nay Pyi Taw. Trận đấu diễn ra cùng giờ giữa Myanmar và Malaysia sẽ diễn ra trên sân vận động Thuwanna.

Đình Viên (Từ Nay Pyi Taw - Myanmar) - Thể thao Việt Nam | 12:00 25/11/2016
Tin liên quan
 • Hoàng “bò” nói gì khi giúp ĐT Việt Nam giành vé vào bán kết?

  Hoàng “bò” nói gì khi giúp ĐT Việt Nam giành vé vào bán kết?

 • Cận cảnh: CĐV rực lửa trên khán đài cổ vũ cho ĐT Việt Nam

  Cận cảnh: CĐV rực lửa trên khán đài cổ vũ cho ĐT Việt Nam

 • Tiền đạo Malaysia khẳng định ĐT Việt Nam sẽ vào bán kết AFF Cup

  Tiền đạo Malaysia khẳng định ĐT Việt Nam sẽ vào bán kết AFF Cup

 • ĐT Việt Nam - Malaysia: Cẩn trọng miếng đánh biên

  ĐT Việt Nam - Malaysia: Cẩn trọng miếng đánh biên

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]