Nhờ Suarez, Messi sẽ gia hạn với Barca

2 năm trước |

Mối quan hệ thân thiết giữa Luis Suarez và Lionel Messi sẽ giúp đội bóng xứ Catalan rất nhiều trong việc gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Argentina.

messi-suarez-v-enrich-1480161627800

 Messi rất thân thiết với Suarez. Ảnh: Sport

Barcelona và Luis Suarez đang đi đến những bước cuối cùng trong quá trình đàm phán về một bản hợp đồng mới giữa 2 phía. Bản hợp đồng này đã được Barca lên kế hoạch và chuẩn bị từ hồi cuối mùa giải năm ngoái. Quá trình thương thảo về thời hạn của bản hợp đồng, các vấn đề pháp lý và dĩ nhiên cả mức lương là những nguyên nhân chính khiến cuộc đàm phán ngốn nhiều thời gian đến vậy.

Kể từ sau khi gặp rắc rối lớn với bản hợp đồng mang tên Neymar vào năm 2013, Barca đã nỗ lực tìm kiếm những giải pháp giúp họ tránh được những vấn đề tương tự ở mọi cấp độ. Có lẽ Gã khổng lồ xứ Catalan đã quá ‘sợ hãi’ sau những vụ kiện cáo và cáo buộc có liên quan đến tiền thuế hay các vấn đề pháp lý khác.

Họ đã bỏ tiền để nhận được sự hậu thuẫn của một kiểm soát viên có tiếng, người sẽ giúp họ đảm bảo về sự chính xác của những tài liệu trong quá trình chuyển nhượng hay gia hạn. Bản hợp đồng mới giữa Luis Suarez và Barcelona sẽ sớm được công bố, theo khẳng định của tờ Sport.

Ngoài ra, tương lai của siêu sao Lionel Messi tại Camp Nou cũng là một trong những vấn đề được báo giới quan tâm gần đây. Tờ Marca còn từng cho hay Messi sẽ không tiếp tục gia hạn với nhà ĐKVĐ La Liga. Cho đến giờ, đây chỉ dừng lại ở mức tin đồn mặc dù đã khiến cho nhiều CĐV Barca phải lo lắng. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết giữa Messi và Suarez sẽ giúp quá trình đàm phán giữa Leo và Barcelona dễ chịu hơn phần nào. Một khi cả Neymar và Suarez, 2 người anh em tốt của Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Camp Nou, việc tuyển thủ Argentina cũng sẽ làm điều tương tự có lẽ chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:00 26/11/2016
Tin liên quan
 • Với Zinedine Zidane, Real Madrid ngày càng trở nên đáng sợ

  Với Zinedine Zidane, Real Madrid ngày càng trở nên đáng sợ

 • Barca sẵn sàng đón Isco bất cứ khi nào anh muốn

  Barca sẵn sàng đón Isco bất cứ khi nào anh muốn

 • 4 căn cứ để tin Barca thất thủ ở tử địa Sociedad

  4 căn cứ để tin Barca thất thủ ở tử địa Sociedad

 • Càng tịt ngòi, Neymar càng 'dọn cỗ' xuất sắc

  Càng tịt ngòi, Neymar càng 'dọn cỗ' xuất sắc

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]