Lahm và vị trí Giám đốc thể thao Bayern: Khi nào và ra sao?

1 year trước |

Sau cuộc họp thường niên của Bayern, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge gián tiếp xác nhận Philipp Lahm sẽ trở thành Giám đốc thể thao trong tương lai, vị trí Mathias Sammer đã để lại.

Lahm-Bayern-1

 Lahm nhận được sự tin tưởng rất lớn từ ban lãnh đạo Bayern.

Thời gian qua, báo chí và người hâm mộ đã phỏng đoán một cách rất hợp lý rằng, sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Lahm sẽ ở lại Bayern và có chân trong ban lãnh đạo đội bóng.

Mặc dù với vấn đề này, tân Chủ tịch Bayern Uli Höness không tỏ ra vội vã song Bayern thời gian gần đây cần một giám đốc thể thao hơn bao giờ hết và hôm qua (26/11) Karl-Heinz Rummenigge đã gián tiếp tiết lộ chuyện này.

Trước câu hỏi trong buổi họp báo, rằng ai sẽ là Giám đốc thể thao mới của Bayern, Rummenigge tiết lộ: "Chúng tôi hiện đang rất cần một Giám đốc thể thao, trong một tương lai gần chúng tôi sẽ lại có người cho vị trí này. Chúng tôi đã có dự định và sẽ để dành vị trí này cho anh ấy - cái tên này mọi người có thể đã biết rồi, nhưng tiếc là anh ấy còn đang phải thi đấu vì chúng tôi vẫn còn cần anh ấy trên sân."

Vậy ai sẽ đảm nhận vị trí này ngoài Phillipp Lahm?

Lahm trong một lần trả lời phỏng vấn Sportbild đã nói về khả năng anh sẽ kết thúc sự nghiệp sớm hơn dự kiến (2017) dù hợp đồng với Bayern ở tư cách cầu thủ còn đến 2018.

Cũng chủ đề này, Uli Höness cho hay: "Karl-Heinz đã nói rồi, Phillipp còn hợp đồng tới 2018. Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị tôi sẽ được thông báo về vấn đề này. Nhưng tôi cũng nói rõ là, đây không phải là vấn đề chúng tôi sẽ bàn trong thời gian trước Giáng Sinh."

Trước những thông tin này, gần đây một trong lần phát biểu trên Sky, một huyền thoại khác của Bayern là Oliver Kahn lại thẳng thừng: "Lahm hoàn toàn không có kinh nghiệm lãnh đạo... anh thiếu sự cứng rắn như Höness trong đàm phán chuyển nhượng."

Và sau cùng, Kahn còn đặt một dấu hỏi cho ban lãnh đạo Bayern rằng: "Lahm có trẻ quá so với trọng trách này không?"

Thậm chí Jens Lehmann, bình luận viên Sky còn nói thêm rằng: "Lahm không phù hợp vì anh ta không có kinh nghiệm trong việc phát hiện tài năng trẻ cũng như sự nhạy bén cần thiết của một Giám đốc thể thao khi giải quyết những vấn đề bên ngoài sân cỏ một cách có lợi nhất cho Bayern."

Nhưng với sự trở lại của Uli Höness, những nghi ngờ này sẽ mau chóng bị xua tan vì Lahm đang có một người thầy tài năng và kinh nghiệm nhất trong làng bóng đá châu Âu.

Lahm sẽ là Giám đốc thể thao Bayern - chuyện đó là chắc chắn, nhưng sẽ là bao giờ trong hoàn cảnh không mấy khả quan của Bayern hiện nay?

Nguồn: VietnamPlus
Thắng Trương | 18:22 27/11/2016
Tin liên quan
 • Aubameyang chính thức lên tiếng về tương lai

  Aubameyang chính thức lên tiếng về tương lai

 • Tuchel chỉ trích học trò thiếu khát khao sau trận thua Frankfurt

  Tuchel chỉ trích học trò thiếu khát khao sau trận thua Frankfurt

 • Hummels tỏa sáng đưa Hùm xám vượt ải Leverkusen

  Hummels tỏa sáng đưa Hùm xám vượt ải Leverkusen

 • Đánh bại Dortmund, Frankfurt tạm đuổi kịp Hùm xám

  Đánh bại Dortmund, Frankfurt tạm đuổi kịp Hùm xám

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]