M.U không biết cách giành chiến thắng

1 year trước |

Tiền vệ Ander Herrera không thể hiểu nổi vì sao Manchester United lại không thể giành chiến thắng.

Mùa này, Manchester United đã hòa trên sân nhà với Stoke City, Burnley, Arsenal và bây giờ là West Ham. Đây chỉ mới là vòng đấu thứ 13 mà Quỷ đỏ đã phải chia điểm đến 4 lần. Họ đang kém nhóm dẫn đầu Ngoại hạng Anh đến 8 điểm, trong khi đội đầu bảng Chelsea và M.U giờ đây đang cách nhau 11 điểm.

Ander-Herrera-565669

 Ander Herrera tỏ ra bất lực sau trận đấu. Ảnh: Daily Star.

Sau trận hòa 1-1 trước West Ham, phóng viên đã có cơ hội ghi lại những cảm nghĩ của Ander Herrera. Anh cho biết: “Chúng tôi kiểm soát trận đấu rất tốt từ khi bắt đầu. Họ ghi bàn một cách may mắn và sau đó chúng tôi lại kiểm soát trận đấu và tạo ra cơ hội. Thủ môn của họ rất hay, điều đó cũng xảy ra trong trận đấu với Stoke, Burnley và Arsenal. Chúng tôi không biết làm gì để thắng một trận đấu như vậy.

Chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn đối thủ hay không thì tôi không rõ. Bóng đá là trò chơi để ghi bàn và dứt điểm, chúng tôi đã không làm được điều đó. Điều đó là sự thật.”

Không chỉ bị cầm hòa, Mourinho còn bị tước quyền chỉ đạo chỉ vì nổi nóng với chai nước sau khi Pogba nhận thẻ vàng do lỗi ăn vạ. Giờ thì cơ hội vô địch với M.U đã thật sự xa vời.

Video trận hòa của M.U trước West Ham

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 02:00 28/11/2016

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]