Càng chơi hay, Sanchez chỉ khiến Arsenal thêm lo

2 năm trước |

Những màn trình diễn "đến chết" của Alexis Sanchez cho Arsenal khiến ban lãnh đạo câu lạc bộ và huấn luyện viên Arsene Wenger hết sức lo lắng.

CyR_Kh8XgAUefxQ

 Sanchez đang chơi quá hay

Đêm qua, tiền đạo người Chile Alexis Sanchez ghi tới hai bàn thắng, giúp Arsenal nhọc nhằn vượt ải Bournemouth ngay trên sân nhà Emirates. Nhưng không chỉ ghi bàn, khả năng pressing, tranh chấp quyết liệt của tiền đạo 27 tuổi - dù được xếp chơi ở vị trí trung phong khiến huấn luyện viên Arsene Wenger hết lời khen ngợi.

"Ngay cả khi bạn tưởng như cậu ấy (Alexis Sanchez) đã chết, cậu ấy vẫn quyết tâm trở lại và cố làm một điều gì đó đặc biệt," huấn luyện viên Arsene Wenger thừa nhận với báo chí sau trận. "Cậu ấy cực kỳ nguy hiểm và luôn cố gắng chiến đấu hết mức."

Nhưng, việc cầu thủ mang áo số 7 của Arsenal chơi hay chỉ càng khiến ban lãnh đạo, cổ động viên Arsenal và HLV Arsene Wenger thêm lo lắng. Bởi trên bàn đàm phán hợp đồng mới, Sanchez và người đại diện vẫn chưa cho thấy thiện ý nào với Arsenal, theo các nguồn tin từ Mirror.

"Hợp đồng của cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi hiểu là thời gian đang không chờ đợi mình," HLV người Pháp kết luận.

Lúc này, Sanchez đang hưởng lương 130.000 bảng/tuần tại Arsenal (số liệu từ Mirror), hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2018 (cùng thời điểm với Oezil). Cũng có nhiều nguồn tin từ nội bộ Arsenal cho rằng Sanchez đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới 4 năm, nhưng chỉ với mức lương 200.000 bảng/tuần.

Màn trình diễn của Alexis Sanchez vs Bournemouth:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:03 28/11/2016
Tin liên quan
 • Trong bão chỉ trích, Mourinho vẫn được bênh vực

  Trong bão chỉ trích, Mourinho vẫn được bênh vực

 • Sao Chelsea thách thức toàn cõi Ngoại hạng Anh

  Sao Chelsea thách thức toàn cõi Ngoại hạng Anh

 • Conte vẫn chưa hài lòng một thứ ở Chelsea

  Conte vẫn chưa hài lòng một thứ ở Chelsea

 • Báo chí Anh: Mourinho vô lối, xứng đáng nhận án phạt

  Báo chí Anh: Mourinho vô lối, xứng đáng nhận án phạt

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]