Totti cầu xin CĐV đến sân xem trận Derby thành Rome

1 year trước |

Francesco Totti, Daniele De Rossi và Alessandro Florenzi đã có buổi làm việc trực tiếp để thuyết phục nhóm CĐV Ultras trở lại sân theo dõi trận Derby thành Rome diễn ra vào cuối tuần này.

watermarked-3a1

 Totti muốn nhóm CĐV Ultras tiếp lửa cho trận derby.

Vào đầu mùa giải năm ngoái, nhằm phòng ngừa các vụ bạo loạn trên khán đài, BTC sân Olimpico đã quyết định xây thêm hàng rào chắn. Điều này đã khiến cho nhóm CĐV Ultras của thành Rome hết tức giận. Hậu quả là một nửa khán đài tại Olimpico đã bị bỏ trống trong trận Derby thành Rome gần nhất.

Nhận thấy khả năng sự việc này có thể tiếp tục tái diễn trong trận Derby diễn ra vào cuối tuần này, đội trưởng của AS Roma, Francesco Totti cùng với 2 người đồng đội là Daniele De Rossi và Alessandro Florenzi đã có buổi làm việc trực tiếp với nhóm CĐV Ultras, qua đó nhằm thuyết phục nhóm CĐV này đến sân để 'tiếp lửa' cho trận Derby sắp tới.

Được biết hiện BTC sân Olimpico đã tiến hành rao bán 15.000 vé cho khu vực phía sau cầu môn cho trận Derby diễn ra vào cuối tuần này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có khoảng 2.000 vé được bán ra.

Hiện sau 14 vòng đấu tại Serie A, AS Roma đang tạm xếp thứ 2 với 29 điểm, kém đội đầu bảng Juventus 4 điểm. Trong khi đó Lazio đang xếp thứ 5 trên BXH, với chỉ 1 điểm ít hơn so với đội bóng cùng thành phố.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong các trận Derby thành Rome

08:00 01/01/1970
Tin liên quan
 • Bị gãy xương, Dani Alves có nguy cơ nghỉ hết mùa

  Bị gãy xương, Dani Alves có nguy cơ nghỉ hết mùa

 • Hơn 10 năm, Juventus mới đá tệ đến vậy

  Hơn 10 năm, Juventus mới đá tệ đến vậy

 • 'Học theo' Milan, Juventus thảm bại trước Genoa

  'Học theo' Milan, Juventus thảm bại trước Genoa

 • Sau Milan, đến lược Juventus chết thảm trước Genoa

  Sau Milan, đến lược Juventus chết thảm trước Genoa

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]