Các đội bóng miền Trung háo hức chuẩn bị V-League 2017

1 year trước |

V-League 2017 đang cận kề cũng như nhiều CLB khác, các đội bóng miền trung như SHB Đà Nẵng, Khánh Hòa, QNK Quảng Nam đang háo hức chuẩn bị mùa giải mới.

QNK-Quang-Nam-V-League-1

  QNK Quảng Nam đang chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới V-League 2017. Ảnh: Viết Định.

Tích cực nhất có lẽ đội bóng được xem là “anh cả” của vùng duyên hải Nam Trung Bộ là SHB Đà Nẵng, đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức đang có những sự chuẩn bị rất tích cực cho mùa giải mới khi đã mang về sân Chi Lăng đến 7 tân binh là Văn Long, Văn Thắng, Hữu Phúc, Nhật Tân, Việt Anh và Đức Chinh. Sau màn khởi động không mấy khả quan tại giải Toyota Mekong Club khi để thua Lanexang của Lào với tỉ số 2-1 thì SHB Đà Nẵng đã lập tức trở lại tập luyện nhằm tìm ra sự ổn định ở các tuyến trước khi bước vào mùa giải mới, trong đó hàng thủ là nỗi lo lớn nhất đối với đội bóng sông Hàn.

Tham dự giải BTV Cup 2016 tại Bình Dương gồm nhiều đối thủ mạnh ở trong nước và quốc tế là cơ hội cọ xát quan trọng để đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức hoàn thiện những mảnh ghép còn thiếu và định hình lối chơi trước khi bước vào mùa giải mới.

Suleiman-QNK-Quang-Nam-1

  Đội bóng xứ Quảng tỏ rõ tham vọng V-League 2017. Ảnh: Viết Định.

Trong khi đó, đội bóng láng giềng Quảng Nam đang có chuyến tập huấn ngoài bắc trước khi tham dự giải FLC Thanh Hóa Cup lần thứ 2. So với đội hình mùa giải năm ngoái, thì HLV Hoàng Văn Phúc chỉ đem về thêm ba nội binh mới là Đào Văn Phong và Trần Văn Học và Hữu Phước, trước đó đội bóng này đã chia tay trung vệ nhập tịch Hoàng Vissai, Cao Cường. Về ngoại binh, BLĐ QNK Quảng Nam chỉ quyết định tái ký với Claudeeir, chia tay Sadio. Ngoài ra, đội bóng xứ Quảng đang hoàn tất các thủ tục nhập tịch cho Suleiman và thử việc trung vệ ngoại Thiago đến từ Brazil.

Trong những trận giao hữu với hai đội bóng ở phía Bắc, QNK Quảng Nam đều có những kết quả khả quan trước Hà Nội T&T, Sài Gòn FC để trước khi bước vào giải FLC Thanh Hóa Cup lần thứ II vào ngày 5/12 tới đây với sự tham gia của 3 đội bóng khác ở V-League là Hà Nội T&T, Sông Lam Nghệ An và chủ nhà FLC Thanh Hóa.

Còn Sanna Khánh Hòa BVN đang tích cực cho các trận giao hữu ở TP HCM để thử nghiệm đội hình đa số là các cầu trẻ và tìm ra những nhân tố mới trong đội hình của đội bóng phố biển để chuẩn bước vào mùa giải mới. Đặc biệt là sau khi chia tay tiền đạo chủ lực Uche, HLV Võ Đình Tân đang tìm kiếm một tiền đạo ngoại có thể gánh vác được trọng trách nặng nề của Uche để lại.

Rõ ràng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, các đại diện miền Trung hứa hẹn là những nhân tố sẽ làm nên một mùa giải hấp dẫn ở V-League 2017, như những gì họ đã làm ở mùa giải trước.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 00:25 02/12/2016
Tin liên quan
 • Trò cưng Miura “thất sủng” ở SHB Đà Nẵng

  Trò cưng Miura “thất sủng” ở SHB Đà Nẵng

 • SHB Đà Nẵng quyết vô địch Toyota Mekong Cup 2016

  SHB Đà Nẵng quyết vô địch Toyota Mekong Cup 2016

 • Không về QNK Quảng Nam, Quốc Anh tiếp tục gắn bó với SHB Đà Nẵng

  Không về QNK Quảng Nam, Quốc Anh tiếp tục gắn bó với SHB Đà Nẵng

 • Đối thủ của ĐT Việt Nam và SHB Đà Nẵng thử việc tại J.League 3

  Đối thủ của ĐT Việt Nam và SHB Đà Nẵng thử việc tại J.League 3

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]