'Barca sẽ không đầu hàng'

1 year trước |

Tiền vệ Sergio Busquets khẳng định đội bóng của anh vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến vòng đấu cuối cùng.

Hòa nhọc nhằn trước Villarreal, đội chủ sân Nou Camp đánh mất vị trí thứ hai vào tay của Sevilla và bị Real Madrid bỏ xa đến 5 điểm trên bảng xếp hạng La Liga trong khi Kền kền trắng vẫn còn một trận chưa đấu.

Busquets khẳng định Barca sẽ tiếp tục chiến đấu - Bóng Đá

 Busquets khẳng định Barca sẽ không đầu hàng. 

Phát biểu sau trận đấu, tiền vệ Sergio Busquets cho biết: “Chúng tôi xứng đáng có một kết quả tốt hơn, nhưng chúng tôi đã không gặp may và bỏ lỡ khá nhiều cơ hội. Quan trọng là toàn đội đã chơi hết sức mình có thể.

Mặc dù kém Real 5 điểm, nhưng Barca sẽ không đầu hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu, không dễ để có thể lật ngược tình thế nhưng toàn đội sẽ phải thực hiện điều đó.”

Khi được hỏi về các quyết định của trọng tài, Busquets trả lời: “Đôi khi các trọng tài mắc sai lầm, họ đã bỏ qua những tình huống mắc lỗi của đối thủ khiến chúng tôi gặp bất lợi. Các quan chức của giải đấu phải xem xét lại vấn đề này.”

Đồng đội của Busquets là Gerard Pique đã phản ứng rất gay gắt trước những quyết định của trọng tài khi bỏ qua tình huống chạm tay của Bruno trong vòng cấm. Hậu vệ này còn có hành vi ‘khiêu khích’ đối với chủ tịch của giải đấu Javier Tebas trên khán đài.

Xem lại trận hòa 1-1 của Barca trước Villarreal

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 14:02 09/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]