Fan Liverpool ủng hộ chính sách dùng người của Klopp

1 year trước |

Không những không chỉ trích, mà các CĐV của Liverpool còn đứng về phía Jurgen Klopp sau trận hòa đáng thất vọng trước Plymouth.

Fan Liverpool ủng hộ chính sách dùng người của Klopp  - Bóng Đá

 Klopp vẫn nhận được sự ủng hộ từ CĐV Liverpool

Trong loạt trận vòng 3 cúp FA diễn ra vào tối qua, Liverpool có lẽ chính là cái tên gấy thất vọng nhất khi để Plymouth cầm hòa với tỷ số 0-0 ngay trên sân nhà Anfireld, đồng nghĩa với việc sẽ phải tiến hành đá lại thêm 1 trận nữa trên sân khách trong thời gian tới.

Đây là trận đấu mà HLV Klopp đã quyết cho Liverpool sử dụng một đội hình rất trẻ, thực tế là trẻ nhất trong lịch sử đội bóng với độ tuổi trung bình là 21 tuổi và 296 ngày. Sau trận hòa này, vị chiến lược gia người Đức cũng đã đứng ra nhận toàn bộ trách nhiệm về phía bản thân.

Đối với các CĐV Liverpool, mặc dù đội bóng của đã không thể giành được chiến thắng như những Chelsea, Arsenal,... nhưng họ vẫn hoàn toàn tin tưởng vào cách dùng người của HLV Klopp.

Trên trang Facebook chính thức của Liverpool tại Việt Nam những giờ qua, rất nhiều ý kiến đồng tình với việc Klopp trao thêm cơ hội ra sân cho các cầu thủ trẻ của Liverpool. Điển hình như một bình luận đã viết rằng: "Những trận thế này không cho các cầu thủ trẻ ra sân để kiểm tra thì đến bao giờ ??? Cần phải có những trận như thế này! Kloop và nhiều huấn luyện khác cũng sẽ làm như vậy. Cũng may là không thua, còn trận đá lại mà. Trận sau 3-0 cho Kloop."

Hay như một bình luận lạc quan khác đã viết như sau: "Tích cực xíu, thì coi như mấy cầu thủ trẻ và dự bị đã có thêm 1 trận nữa để thể hiện và duy trì cảm giác bóng đi."

Theo dự kiến, trận đá lại giữa Liverpool và Plymouth sẽ được diễn ra vào ngày 17/01 tới đây.

Video diễn biến trận hòa 0-0 giữa Liverpool và Plymouth

Xú - Thể thao Việt Nam | 13:55 09/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]