Fan sốc vì Arsenal dám 'mạnh tay' chiêu mộ Belotti

1 year trước |

Nhiều CĐV của Arsenal đã không khỏi bất ngờ trước thông tin Pháo Thủ sẵn sàng bỏ ra tới 65 triệu euro để chiêu mộ Andrea Belotti.

Fan sốc vì Arsenal dám 'mạnh tay' chiêu mộ Belotti - Bóng Đá

 Bạn có tin Arsenal sẽ chiêu mộ được Belotti.

Trước phong độ ấn tượng của Olivier Giroud và sự trở lại của Danny Welbeck sau một thời gian dài chấn thương, HLV Wenger đã tuyên bố sẽ không chiêu mộ thêm cho Arsenal bất kỳ một tiền đạo nào trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, Torino bỗng khiến nhiều người phải sốc khi xác nhận thông tin Arsenal đã gửi lời đề nghị hỏi mua tiền đạo đang lên của Serie A đó là Belotti. Chưa dừng lại ở đó, đội bóng thành Turin còn cung cấp một thông tin mà nhiều CĐV Arsenal nghe xong phải sững sờ, đó là việc Pháo Thủ sẵn sàng chi tới 65 triệu euro để có Belotti.

Mặc dù phía Torino đã công khai thông tin này, nhưng nhiều CĐV Arsenal vẫn tỏ ra không dám tin điều này là sự thật, nhất là trong quá khứ Wenger và Pháo Thủ vốn được mặc định là 'ki bo' trong các vấn đề chuyển nhượng.

Cụ thể trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook những giờ qua, các bình luận như "Đừng có mơ, Arsenal sẽ chẳng bao giờ bỏ ra tới 65 triệu euro để mua cầu thủ đâu"; “Còn lâu nhé. Nếu Messi có giá 65 triệu euro, Wenger cũng sẽ không mua”; hay như “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu như Chelsea hay Man United chuẩn bị rục rịch ký hợp đồng với Belotti. Nhưng việc Arsenal muốn mua cầu thủ này với giá 65 triệu là không thể"... đã xuất hiện rất nhiều.

Về phía Torino, đội bóng Italia cũng đã khẳng định đã từ chối lời đề nghị mà Arsenal dành cho Belotti, khi cho rằng đó là một con số 'không hợp lý'. Được biết con số mà Torino muốn nhận được từ việc bán Belotti là tới 100 triệu euro như điều khoản giải phóng hợp đồng mà tiền đạo người Italia đã ký cách đây không lâu.

Video tài năng của Belotti

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:00 09/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]