Cựu HLV hầu tòa vì 'nói xấu' Ibrahimovic

1 year trước |

Zlatan Ibrahimovic vừa được minh oan sau khi bị phỉ báng bởi cựu HLV điền kinh của Thụy Điển.

Tiền đạo Ibrahimovic hiện khoác áo Manchester United và thi đấu rất hay ở Ngoại hạng Anh mùa này. Anh được xem là một trong những vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao Thụy Điển, đồng thời là tay săn bàn hàng đầu cho ĐTQG.

Cựu HLV hầu tòa vì 'nói xấu' Ibrahimovic - Bóng Đá

 Ibra được tòa án ở quê nhà minh oan. Ảnh: Mirror.

Tuy nhiên vào tháng 4 năm 2016, cựu HLV điền kinh của Thụy Điển, Ulf Karlsson đã cáo buộc Ibrahimovic sử dụng doping, dẫn đến việc anh bị tân cân đột ngột trong quá khứ. Cụ thể là trong thời gian Ibrahimovic khoác áo Juventus.

Vụ việc mới đây đã được làm sáng tỏ, tòa án đã tuyên bố Ibrahimovic thắng kiện và không hề sử dụng doping như lời Karlsson tiết lộ trước đó. Hành vi này được xem là bôi nhọa danh dự cho siêu sao người Thụy Điển và Karlsson phải nhận hậu quả thích đáng.

Karlsson bị phán tội phỉ báng và nộp số tiền 24.000 krona (đơn vị tiền của Thụy Điển), quyết định này được đưa ra bởi tòa án quận Karlstad. Đồng thời phải xin lỗi Ibrahimovic vì những lời phỉ báng trước đó.

Ibrahimovic hiện đang là chân sút có nhiều bàn thắng thứ 2 ở Ngoại hạng Anh và vừa nhận được danh hiệu xuất sắc nhất tháng của CLB.

Video Ibrahimovic thể hiện cái duyên ghi bàn ở M.U mùa này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:00 09/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]