Chủ tịch La Liga phản ứng thế nào sau cái chỉ tay của Pique

1 year trước |

Mối quan hệ giữa chủ tịch La Liga Javier Tebas và Barcelona có lẽ đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều sau hành động của Gerard Pique.

Chủ tịch La Liga phản ứng thế nào sau cái chỉ tay của Pique - Bóng Đá

 Javier Tebas bị Pique khiêu khích công khai. Ảnh: Sport

Thời gian qua, báo giới Tây Ban Nha đã tốn không ít giấy mực khi đưa tin về mối quan hệ cơm không ngon canh chẳng ngọt giữa Barcelona và chủ tịch La Liga Javier Tebas. Ông Tebas đã có những lời tuyên bố công khai về việc bản thân là một cổ động viên chính hiệu của đội bóng Hoàng gia Real Madrid. Chính vị chủ tịch này cũng từng đưa ra lời chỉ trích khó hiểu hướng về phía các cầu thủ Barca vì hành động ăn mừng trước mặt người hâm mộ Valencia.

Mâu thuẫn giữa Barca và ông Tebas càng ngày càng trở nên gay gắt, đặc biệt mới đây sau khi trận đấu giữa Villarreal và Barcelona, trung vệ Gerard Pique, người nổi tiếng với những phát ngôn gây shock về đại kình địch Real Madrid, đã tiến thẳng về phía khán đài nơi có Javier Tebas và chỉ thẳng mặt vị chủ tịch: “Ông đã nhìn thấy chưa. Đúng rồi, ông đấy, chính ông”.

Hành động này của Pique ám chỉ việc Javier Tebas là người ‘đỡ lưng’ cho các quyết định được cho là không công bằng và mang lại bất lợi cho Barca trên sân. Theo nguồn tin từ Cadena COPE, ông Tebas không hề biết mình là người bị trung vệ người Tây Ban Nha chỉ thẳng mặt. Tuy nhiên, tờ Sport lại cho rằng đây chỉ là hành động ‘giả vờ’ của vị chủ tịch nhằm tránh những rắc rối tiếp theo có thể nảy sinh với một trong những ‘ông lớn’ của xứ bò tót.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:15 09/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]