Claudio Ranieri là HLV hay nhất năm 2016

1 year trước |

Đánh bại Zinedine Zidane và Fernando Santos, Claudio Ranieri là HLV hay nhất năm qua do FIFA bình chọn.

HLV người Ý dẫn dắt Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh một cách ngoạn mục và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng này. Một trong những cú sốc lớn trong bóng đá năm vừa qua.

Claudio Ranieri là HLV hay nhất năm 2016 - Bóng Đá

 Ranieri có một năm ấn tượng với Bầy cáo. Ảnh: Goal.

Ranieri đánh bại hai đối thủ nặng ký là Zidane của Real Madrid và Santos của Bồ Đào Nha. Hai HLV này đã giành Champions League và EURO tương ứng nhưng so về sự ấn tượng, Ranieri vẫn nhỉnh hơn hai người đồng nghiệp.

Sau khi nhận giải, Ranieri đã hóm hỉnh chia sẻ cảm xúc của mình với những khán giả ở Zurich. Ông cho biết: “Thật là một buổi tối tuyệt vời khi tôi có mặt ở đây với rất nhiều huyền thoại và giành chiến thắng ở giải thưởng này. Tôi cảm thấy mình như điên lên. Cảm ơn các bạn rất nhiều, những người đã bình chọn cho tôi.

Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi, vợ tôi, chủ tịch, người đại diện và các cầu thủ của tôi. Tôi nghĩ rằng những gì xảy ra ở nước Anh thật tuyệt vời, có lẽ vị thần cai quản bóng đá đã nói Leicester phải giành chức vô địch. Dani Alves đã làm nhiều thứ ấn tượng ở năm 30 tuổi. Còn tôi bây giờ mới bắt đầu, ở tuổi 65!

Video hành trình lên ngôi của Leicester đầy kì diệu

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:20 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]