Cầu thủ Malaysia xuất sắc giành giải thưởng Puskas

1 year trước |

Mohd Faiz Subri được vinh danh tại lễ trao giải The Best của FIFA mới đây với hạng mục bàn thắng đẹp nhất.

Cầu thủ 29 tuổi đã thực hiện pha đá phạt tuyệt đẹp trong trận đấu giữa Penang và Pahang tại giải Super League của Malaysia vào tháng 2 năm ngoái. Bóng bay với một quỹ đạo cong khó lường khiến thủ thành của Pahang chỉ biết chôn chân đứng nhìn.

Cầu thủ Malaysia xuất sắc giành giải thưởng Pukas - Bóng Đá

 Faiz Subri bảnh bao tại lễ trao giải. Ảnh: Goal.

Bàn thắng của Faiz Subri đã lọt vào danh sách rút gọn trước khi vượt mặt Malone và Daniuska Rodriguez để trở thành bàn thắng đẹp nhất năm do FIFA trao tặng. Đây là vinh dự rất lớn cho Faiz Subri nói riêng và bóng đá Malaysia nói chung.

Tại lễ trao giải, anh cho biết: “Thành thật mà nói, tôi chưa từng nghĩ rằng mình có thể đứng ở đây, chung với những cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội bóng, HLV, gia đình, cha mẹ tôi và tất cả những người đã bình chọn cho tôi, cảm ơn rất nhiều.

Theo tiết lộ mới đây, Subri đã giành 59,5% số phiếu bình chọn. Marlone xếp thứ hai với 22,86% và Rodriguez là 10,01%. Faiz Subri đã được gọi vào ĐTQG Malaysia nhiều lần nhưng chưa có trận ra mắt. Giải thưởng FIFA Puskas thành thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của anh, người từng đoạt Malaysia FA Cup năm 2013 với Kelantan.

Video bàn thắng tuyệt đẹp của Faiz Subri

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:35 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]