HAGL thua trận: Hãy cho Văn Toàn – Công Phượng thời gian

1 year trước |

Nhận được sự kỳ vọng rất lớn của ban huấn luyện và đội bóng nhưng Công Phượng – Văn Toàn vẫn "tịt ngòi" sau 90 phút trên sân Hòa Xuân gặp SHB Đà Nẵng.

Rất nhiều người cho rằng thất bại 0-1 của HAGL trước SHB Đà Nẵng đến từ sự nhạt nhòa bộ đôi tiền đạo nội Văn Toàn và Công Phượng. Ngay sau trận đấu trên sân Xuân Hòa, chính HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng cho rằng Công Phượng chỉ chơi tròn vai sau 90 phút trước chủ nhà Đà Nẵng.

 - Bóng Đá

 Công Phượng - Văn Toàn cần thời gian để khẳng định giá trị của mình ở V-League 2017. Ảnh: Đình Viên.

Thực tế, HLV Huỳnh Đức đã đọc vị HAGL kho bố trí học trò khóa chặt ngòi nổ chính Văn Toàn. Trận đấu trên sân Hòa Xuân, Văn Toàn không thể phát huy được lối chơi sở trường là những pha bóng tốc độ, lắt léo khi bị hậu vệ đội bóng áo cam theo rất sát. Riêng đồng đội Công Phượng cũng bị hàng thủ SHB Đà Nẵng chăm sóc một cách đặc biệt, cả trận Phượng chỉ tung ra không quá 4 đường truyền, trong đó có 3 cú dứt điểm nhưng không thể gây nguy hiểm cho khung thành SHB Đà Nẵng.

Mùa giải 2017, HAGL vẫn có trong đội hình xuất phát hai ngoại binh. Tuy nhiên, các vị trí ấy được HLV Nguyễn Quốc Tuấn bố trí ở hàng thủ và 1 là ở tuyến tiền vệ, trên hàng công Văn Toàn và Công Phượng sẽ là hai “ngòi nổ” chính của đội bóng phố núi V-League 2017. Sau một mùa giải phải dự bị ở Mito Hollyhock – Nhật Bản và không có được vị trí chính thức trong màu áo ĐT Việt Nam thi đấu AFF Cup, rất khó để Công Phượng có được màn thể hiện đúng với phong độ của mình ở trận đầu ra quân V-League 2017.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Công Phượng – Văn Toàn vẫn là những “ngôi sao” được kỳ vọng lớn nhất bên phía HAGL. Không chỉ các fan đội bóng phố núi, ngay cả ban huấn luyện HAGL, vẫn đặt niềm tin, sự kỳ vọng lớn ở bộ đôi “sát thủ” nội này. Hình ảnh Công Phượng – Văn Toàn từng “thác loạn” ở các giải đấu trẻ màu áo U21 HAGL, U19 Việt Nam trước đó, rất cần được tái hiện trong màu áo HAGL ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, điều mà mọi người cần thì Phượng và Toàn không thể đáp ứng một sớm một chiều mà hãy cho cả hai thêm thời gian để khẳng định mình.

 - Bóng Đá

 Công Phượng vẫn chưa thể có cảm giác bóng tốt nhất trận ra quân V-League 2017. Ảnh: Quang Hải.

Vòng 2 V-League 2017, HAGL sẽ được trở về sân nhà tiếp đón Hải Phòng, đội bóng cũng không có trận ra quân như ý khi thua 0-1 Sài Gòn FC ngay trên sân nhà Lạch Tray. Cả Hải Phòng và chủ nhà HAGL đều rất khát thắng sau vòng đấu đầu tiên trắng tay. Tuy nhiên, với lới thế sân nhà và việc phải nhanh chóng khẳng định giá trị, sự tin tưởng của ban huấn luyện, người hâm mộ, hy vọng Công Phượng – Văn Toàn sẽ tỏa sáng giúp HAGL có điểm số đầu tiên ở V-League 2017.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 09:00 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]