Chủ tịch La Liga 'xuống nước' với Pique và Barca

1 year trước |

Cuối cùng chủ tịch Javier Tebas cũng đã lên tiếng về mâu thuẫn giữa ông và CLB Barcelona.

Chủ tịch La Liga 'xuống nước' với Pique và Barca - Bóng Đá

 Pique 'chỉ thẳng mặt' Tebas. Ảnh: Marca

Kể từ khi lên tiếng thừa nhận mình là CĐV của Real Madrid và cảnh cáo các cầu thủ Barcelona một cách vô lý, Javier Tebas đã nhận nhiều lời chỉ trích đến từ Gã khổng lồ xứ Catalan cũng như người hâm mộ của đội bóng này. Mới đây nhất, những quyết định thiếu sáng suốt của trọng tài trong các trận đấu của Barca một lần nữa khiến họ bức xúc.

Sự thiếu công tâm là điều mà các ngôi sao và CĐV của Barcelona gán cho đội ngũ trọng tài tại xứ bò tót. Gerard Pique, một cầu thủ và cũng là một đại Cule đã lên tiếng ‘rằn mặt’ vị chủ tịch La Liga sau trận hòa 1-1 với Villarreal bởi theo anh, ông Tebas chính là người đứng sau mọi sự bất công đó. Hành động gây sốt của Pique đã xuất hiện trên khắp các mặt báo ngày hôm qua và cuối cùng chủ tịch Javier Tebas cũng lên tiếng về điều này. Tuy nhiên, ông có vẻ khá bình tĩnh và ‘xuống nước’ với Barcelona.

“Tôi đã xem lại và tôi không nghĩ là Pique chỉ tôi. Tôi không cho rằng cậu ấy biết tôi đang ở trên khán đài. Tôi đồng ý với cậu ấy là chúng ta phải xem lại đội ngũ trọng tài. Nếu điều này là do những gì xảy ra ở tuần trước, đúng là chất lượng chuyên môn của các trọng tài cần phải được cải thiện ngay lập tức.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 10:35 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]