Muốn Llorente đầu quân, Chelsea phải đáp ứng đòi hỏi này

1 year trước |

Tờ Telegraph mới đây đã có một tiết lộ thú vị xoay quanh thương vụ Fernando Llorente gia nhập Chelsea.

Muốn Llorente đầu quân, Chelsea phải đáp ứng đòi hỏi này - Bóng Đá

Llorente đang là mục tiêu theo đuổi của Chelsea. 

Theo đó, tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ chỉ cập bến Stamford Bridge trong trường hợp vị trí của Michy Batshuayi để trống. Điều này đồng nghĩa với việc Llorente sẽ nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn thứ 2 của HLV Antonio Conte sau Diego Costa.

Tính đến lúc này, Batshuayi vẫn chưa chiếm được trọn lòng tin của HLV người Italia. Tiền đạo người Bỉ chưa một lần đá chính tại Ngoại hạng Anh. Báo giới Anh tiết lộ, Conte sẵn sàng để Batshuayi ra đi theo dạng cho mượn ngay trong kì CN mùa Đông này.

Được biết, BLĐ Swansea muốn có một sự trao đổi giữa Llorente và Batshuayi. Tuy nhiên, tiền đạo người Bỉ chỉ muốn gia nhập West Ham nếu buộc phải rời Chelsea. Tất nhiên chỉ là theo dạng cho mượn.

Trong quá khứ, Llorente và Conte có mối quan hệ khá tốt khi cả hai từng làm việc cùng nhau tại Juventus. Dù đã 31 tuổi nhưng tính đến thời điểm này Llorente vẫn đang là cây săn bàn chủ lực của Swansea mùa này với 6 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh. Conte hy vọng Llorente sẽ chia lửa cùng Diego Costa trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải.

Chiêm ngưỡng tài năng của Llorente:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:10 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]