Xác nhận: Sevilla sắp có tân binh từ Serie A

1 year trước |

Đoàn quân của huấn luyện viên Jorge Sampaoli sắp đón một tân binh chất lượng từ Serie A trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

 - Bóng Đá

 Stevan Jovetic đến Sevilla

Đó chính là tiền đạo Stevan Jovetic. Trên trang Instagram cá nhân, Stevan Jovetic đã đăng bức ảnh mình đang trên chuyến bay tới thành phố Seville, để hoàn tất vụ chuyển nhượng đến câu lạc bộ Sevilla.

Tiền đạo 27 tuổi chỉ ra sân cho Inter Milan có tổng cộng 67 phút trong giai đoạn đã qua của mùa giải, và không được lòng ban lãnh đạo lẫn huấn luyện viên Inter Milan. Dù câu lạc bộ thành Milano chỉ mới hoàn tất bản hợp đồng mua đứt (theo lộ trình) Jovetic từ Manchester City với giá 11.48 triệu bảng (số liệu theo Transfermarkt).

Đó là lý do Sevilla nhập cuộc trong thương vụ này. Đội bóng của huấn luyện viên Jorge Sampaoli luôn tỏ ra khá 'mát tay' trong các thương vụ mượn cầu thủ tài năng nhưng bị thất sủng.

Việc bổ sung một chân sút có kỹ thuật, chơi đa năng trên hàng công như cầu thủ người Montenegro rõ ràng sẽ mang lại sức mạnh cho CLB La Liga trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Được biết, Sevilla sẽ mượn Jovetic kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Video tài năng của Jovetic trong màu áo Inter Milan:

NT - Thể Thao Việt Nam | 18:03 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]