Tẩy chay FIFA, Messi bị chỉ trích

1 year trước |

Huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona đã lên tiếng chỉ trích người hậu bối vì hành động không tham dự buổi lễ trao giải của FIFA.

 - Bóng Đá

 Messi không tham dự Gala trao giải The best.

Là 1 trong 3 ứng cử viên viên rút gọn cho danh hiệu 'The best' hay còn gọi là Cầu thủ hay nhất 2016 của FIFA nhưng Lionel Messi lại không đến tham dự. Theo nhận định từ giới thạo tin, đây là hành động tẩy chay của phía Barcelona giành cho FIFA, vì việc FIFA đã 'thiên vị' Real Madrid. Cơ quan quyền lực hàng đầu của bóng đá thế giới đã giảm nhẹ án phạt cấm chuyển nhượng giành cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Trong khi trước đó Barca không được giảm.

Đó là lý do dù được mời, nhưng rất nhiều cầu thủ Barcelona đã không đến Zurich. Dù phía Barcelona thanh minh rằng họ muốn ưu tiên chuẩn bị cho trận trận gặp Athletic Bilbao ở lượt về Copa Del Rey. Điều này khiến Diego Maradona, người cũng được mời tham dự buổi lễ hết sức không hài lòng.

"Tôi vô cùng thất vọng với Messi," Maradona nói với kênh truyền hình TVE. "Bạn không thể cạnh tranh với bất cứ ai hay thứ gì bằng việc ngồi nhà và xem tivi. Bạn phải đến đây và chiến đấu. Tôi không hiểu tại sao các cầu thủ Barcelona lại không đến."

Video Ronaldo thắng giải thưởng The Best của FIFA:

NT - Thể Thao Việt Nam | 18:00 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]