Trong tương lai, không ai xuất sắc hơn Zidane

1 year trước |

Huyền thoại Roberto Carlos mới đây đã lên tiếng khen ngợi tài cầm quân của Zinedine Zidane sau khi giúp Real trải qua 39 trận bất bại liên tiếp.

Trong tương lai, không ai xuất sắc hơn Zidane - Bóng Đá

Carlos hết lời khen ngợi Zidane. Ảnh: Goal. 

Sau khi tiếp quản đội chủ sân Bernabeu thay Rafael Benitez vào tháng 1/2016, Zidane đã biến Real thành một đội bóng không thể đánh bại. Los Blancos đoạt liên tiếp những chức vô địch như Champions League hay FIFA Club World Cup.

Chia sẻ với báo giới, Roberto Carlos, một người đồng đội cũ của Zidane tại Real khi cả hai còn theo nghiệp cầu thủ, đã hết lời khen ngợi. Hyền thoại người Brazil cho biết: "Bạn có thể nhìn qua những thống kê, tôi không biết nói gì nữa cả. Không có nhiều HLV trên thế giới có thể làm được như vậy chỉ trong 1 năm.

Tôi chúc anh ấy may mắn và làm việc hiệu quả. Ở Zidane có một sự đơn giản khó tin nhưng lại vô cùng hiện đại. Đội ngũ trợ lý đã giúp anh ấy rất nhiều. Zidane sẵn sàng trở thành HLV xuất sắc nhất thế giới trong tương lai."

Nói về danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA đêm qua, Carlos nhận định: "Đây là một cuộc chiến rất dài. Năm này thì Messi, năm sau thì Cristiano. Dù vậy, hiện tại Cristiano là người xứng đáng hơn. Các HLV, giới cầu thủ và các nhà báo đã bình chọn như thế. Tôi nghĩ cậu ấy vô cùng xứng đáng."

Chiêm ngưỡng khoảng thời gian khi còn là cầu thủ của Carlos:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:45 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]