Lộ diện kẻ 'giật dây' Oscar sang Trung Quốc

1 year trước |

Trước những lời 'mật ngọt chết ruồi' của đồng hương Hulk, Oscar đã quyết định rời Chelsea để sang Trung Quốc chơi bóng.

Cách đây không lâu, Oscar khiến tất cả phải bất ngờ khi quyết định rời Chelsea để sang chơi bóng ở Chinese Super League trong màu áo CLB Shanghai SIPG dù chỉ mới 25 tuổi. Bản hợp đồng này mang lại cho Chelsea số tiền 52 triệu bảng, riêng Oscar sẽ nhận mức thù lao 400,000 bảng/tuần.

Lộ diện kẻ 'dụ dỗ' Oscar sang Trung Quốc - Bóng Đá

 Hulk là người có ảnh hưởng tới quyết định của Oscar.

Oscar đã từng là trụ cột trong đội hình của Chelsea nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi HLV Antonio Conte lên nắm quyền. Theo đó, Oscar không có cơ hội ra sân trong hệ thống 3-4-3 mà Conte đang áp dụng. Điều này khiến Oscar cảm thấy rất khó chịu.

Được biết, sở dĩ Oscar dễ dàng từ bỏ việc chơi bóng ở đắng cấp cao nhất thế giới và sang Trung Quốc là bởi tiền vệ này đã hỏi ý kiến những người đi trước. Cụ thể, chính Hulk là người đã tư vấn tận tình cho Oscar.

Phát biểu trước báo giới, Hulk tiết lộ: "Trước khi Oscar gia nhập Shanghai SIPG, tôi đã có buổi trò chuyện với cậu ấy. Tôi nói rằng, Shanghai là một thành phố tuyệt đẹp, CLB thì không có gì để chê và nếu tới đây, mọi thứ chỉ có thể tốt hơn lên mà thôi.

Ngoài ra, các đồng đội tại Shanghai SIPG cũng rất thân thiện và cởi mở. Điều này giúp những cầu thủ ngoại quốc như tôi cảm thấy được chào đón như một gia đình. Sau những gì tôi chia sẻ, Oscar đã đưa ra quyết định chính thức."

Trong trận ra mắt Shanghai SIPG, Oscar ngay lập tức tạo ra dấu ấn khi đóng góp 1 pha lập công trong trận giao hữu gặp Al Batin tại Doha, Qatar.

Video Oscar khi còn chơi cho Chelsea:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 23:20 10/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]