Zidane đáp trả truyền thông: Tôi biết là tôi may mắn

1 year trước |

Giành 3 danh hiệu cao quý chỉ sau 12 tháng lên nắm quyền, Zidane không ngần ngại thừa nhận ông đã gặp nhiều may mắn trên con đường đến với vinh quang.

Zidane đáp trả truyền thông: Tôi biết là tôi may mắn - Bóng Đá

 Zidane được France Football bình chọn là HLV xuất sắc nhất năm. Ảnh: Marca

Vừa qua, huấn luyện viên Zinedine Zidane đã được tạp chí France Football vinh danh với giải thưởng Chiến lược gia người Pháp xuất sắc nhất năm. Rõ ràng, vị thuyền trưởng 46 tuổi xứng đáng với danh hiệu này sau tất cả những thành quả ông đạt được cùng đôi bóng Hoàng gia ở mùa giải vừa qua. Nhiều mỹ từ đã được dùng để nói về Zidane khi ông còn là một cầu thủ chuyên nghiệp. Giờ đây, chúng lại tiếp tục được sử dụng để miêu tả nghiệp cầm quân của huyền thoại sân Bernabeu.

Bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có không ít ý kiến tiêu cực cho rằng Zizou hoàn toàn dựa vào may mắn để đạt được thành quả hôm nay. Trả lời phỏng vấn với France Football, ông chẳng ngần ngại thừa nhận điều đó với sự khiêm tốn.

Tôi luôn luôn biết là tôi may mắn thế nào, kể cả khi mọi chuyện không được tốt đẹp. Đó là lý do khiến tôi luôn lạc quan, mặc dù nhìn tôi có vẻ hơi nghiêm trọng hóa vấn đề một chút. Bí quyết của tôi ư? Đó là phải giành chiến thắng.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:05 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]