Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 11/1: Xuân Trường bất ngờ nói về Công Phượng

1 year trước |

Xuân Trường bất ngờ nói về Công Phượng; HLV Hữu Thắng: “Ronaldo xứng đáng nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016”… là thông tin đáng chú ý của bóng đá Việt Nam sáng 11/1.

Xuân Trường bất ngờ nói về Công Phượng

 - Bóng Đá

 Xuân Trường tin, Công Phượng sẽ nhanh chóng tìm lại cảm hứng thi đấu

Đánh giá về những áp lực mà Công Phượng đang gặp phải, Xuân Trường nhận định: “Rõ ràng là không được thi đấu nhiều sẽ ảnh hưởng đến phong độ của cầu thủ rồi. Ít ai có thể nhìn thấy được Phượng đã cố gắng, nỗ lực như nào sau khi gặp chấn thương cực nặng ở Qatar đầu năm ngoái. Em nghĩ Phượng sẽ trở lại với đúng những gì cậu ấy có sớm thôi!

Việc phê phán một ai đó là quyền của mỗi người. Em biết cậu ấy sẽ chẳng quan tâm đâu. Phượng rất bản lĩnh và cậu ấy biết cách để bỏ ngoài tai những việc đấy. Hơn nữa không ai hiểu rõ việc cậu ấy cần phải làm gì ngoài huấn luyện viên và cá nhân cậu ấy”.

HLV Hữu Thắng: “Ronaldo xứng đáng nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016”

HLV trưởng ĐT Việt Nam - Nguyễn Hữu Thắng vừa nhận định rằng, với những gì đã cống hiến cho Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha, tiền đạo Cristiano Ronaldo hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016. Được biết, cả ông Thắng và cựu tiền đạo Lê Công Vinh đều bỏ phiếu cho “CR7”.

Công Vinh: 'Tôi từng được làm việc với những người chuyên nghiệp nhất'

“Tôi đúng là không có kinh nghiệm quản lý trực tiếp, nhưng tôi tin rằng mình có những điều mà ít người có. Tôi từng được làm việc với những người chuyên nghiệp nhất. Được sống và chơi bóng ở những nền bóng đá hàng đầu châu lục cũng như ở châu Âu, tôi hiểu được rất rõ hai chữ “chuyên nghiệp” là thế nào.

Lẽ dĩ nhiên giữa hiểu và làm được là hai câu chuyện khác nhau, nhưng tại sao không để một người trẻ như tôi thử sức? Có thể tôi thành công hoặc thất bại, nhưng chí ít tôi có một cơ hội cống hiến hết sức mình cho bóng đá thành phố, bóng đá Việt Nam”, Công Vinh chia sẻ.

Sài Gòn FC không nâng cấp phòng thay đồ tại sân Thống Nhất

Hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch sửa sang hay làm mới phòng thay đồ tại sân Thống Nhất. Vào lúc này Sài Gòn FC và CLB TP.HCM đều đang thuê sân này. Cũng như nhau cả thôi.

Tôi có nghe về chuyện nhà nước trao quyền quản lý sân, nhưng đó mới chỉ là tin đồn. Phải khi nào có quyết định chính thức thì mới biết ai là chủ sân Thống Nhất”, Chủ tịch Nguyễn Giang Đông phát biểu.

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 08:00 01/01/1970

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]