Fan Liverppool 'sôi máu' khi tên Gerrard xuất hiện tại Old Trafford

1 year trước |

Không hiểu vì lý do gì khi các CĐV của Manchester United lại hát vang tên của Steven Gerrard trong trận đấu với Hull City rạng sáng nay.

Fan Liverppool 'sôi máu' khi tên Gerrard xuất hiện tại Old Trafford - Bóng Đá

 CĐV Man Utd lại đem Gerrard ra chế nhạo.

Cụ thể trong suốt thời gian diễn ra trận bán kết lượt đi tại cúp Liên đoàn vừa qua, trên các khán đài của sân Old Trafford đã liên tục xuất hiện điệp khúc: "Steve Gerrard, Gerrard. Hắn đã đã té chổng mông. Hắn ta đã đưa bóng cho Demba Ba. Steve Gerrard, Gerrard."

Điệp khúc mà CĐV Man Utd hát trên khán đài Old Trafford chính là ám chỉ đến cú trượt chân của Gerrard trong trận đấu với Chelsea vào tháng 04/2014, cú trượt chân đã khiến Liverpool để vụt mất danh hiệu vô địch Ngoại Hạng Anh vào tay Man City.

Rõ ràng hành động này của fan Man Utd chẳng thể khiến những người yêu quý Gerrard nói riêng, và Liverpool nói chung có thể ngồi yên. Trên các trang mạng xã hội như Twitter hay Facebook những giờ qua, những đòn phản công từ phía CĐV của The Kop cũng đã xuất hiện.

Những dòng bình luận mang tính chế giễu như: "Các CĐV của Man Utd đang hát về tình huống trượt chân của Gerrard, hài hước khi điều đó đã giúp Man City vô địch"; "Cần khen ngợi các fan của Man Utd khi vẫn hát và nhớ về Gerrard cho đến tận ngày hôm nay, tiếc là họ chẳng bao giờ hát về những Cantona, Giggs,..."

Theo một vài ý kiến, thì hành động của các CĐV Man Utd có lẽ chính là động thái hâm nóng trước thềm đại chiến với chính Liverpool diễn ra vào cuối tuần này tại vòng 21 Ngoại Hạng Anh.

Video cú trượt chân của Gerrard trong trận đấu với Chelsea

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:30 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]