M.U sang Pháp chiêu mộ 'đàn em' của Pogba

1 year trước |

Manchester United dự kiến sẽ cử người sang Pháp đàm phán hợp đồng chiêu mộ tài năng trẻ Yasser Larouci của Le Havre.

Theo tờ Metro, sao trẻ tiềm năng của Pháp đã từ chối ký hợp đồng mới với Le Havre và sẽ có thể ra đi ngay trong thời gian này. CLB nào muốn có sự phục vụ của Larouci sẽ mất một khoản phí cho đội bóng có lò đào tạo trứ danh của Pháp.

M.U sang Pháp chiêu mộ 'đàn em' của Pogba - Bóng Đá

 Larouci là tài năng trẻ sáng giá nhất của Le Havre hiện tại.

Larouci đã có thời gian học việc và thử nghiệm khá ấn tượng ở Southampton  vào tháng 12 vừa qua. Chính điều này đã làm một vài đội bóng của Ngoại hạng Anh chú ý, trong đó có M.U. Họ đã cử tuyển trạch viên đến quan sát Larouci thi đấu ở St Mary và hiện tại đã lên kế hoạch để chiêu mộ tài năng trẻ này.

Larouci được cho là đang có ý định thi đấu ở môi trường bóng đá cạnh tranh hơn, vì Le Havre hiện chỉ đang chơi tại giải hạng 2 của Pháp. M.U là điểm đến rất lí tưởng nếu so về danh tiếng, sự cạnh tranh lẫn nhiều thứ khác.

Southampton cũng là đội bóng muốn chiêu mộ Larouci nhưng tiềm lực tài chính và khả năng cạnh tranh với M.U là không bằng. Larouci nổi lên như một tài năng trẻ sáng giá củ Le Havre trong năm nay, đây là đội bóng đã sản sinh ra rất nhiều tài năng sáng giá cho bóng đá thế giới, trong đó phải kể đến Paul Pogba, người đang khoác áo M.U.

Video tư liệu về Pogba thời còn ở Le Havre

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 08:30 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]