U17 HAGL Arsenal JMG tập huấn ở lò đào tạo nổi tiếng tại Hàn Quốc

1 year trước |

Sau Xuân Trường, Đức Lương và Anh Tài lứa cầu thủ U17 HAGL Arsenal JMG là những cái tên tiếp theo được hít bầu không khí tập luyện chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Sau khi Xuân Trường thi đấu cho Incheon United rồi đến Gangwon FC ở mùa giải 2017, Anh Tài là cái tên tiếp theo chuyển sang thi đấu tại Hàn Quốc cho đội bóng hạng 3 nước này. Trong khi đó, Đức Lương cũng có một thời gian thử việc trong màu áo CLB Ansan Greeners ở giải K.League Challenge của Hàn Quốc. Tuy nhiên, thời gian thử việc của Đức Lương không thành công và hậu vệ này đang cùng HAGL tham dự V.League 2017.

 - Bóng Đá

U17 HAGL là những cái tên tiếp theo được hít thở bầu không khí tập luyện tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, theo những thông tin vừa được trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh chia sẻ, sau Tết âm lịch đội U17 HAGL Arsenal JMG sẽ lên đường sang Hàn Quốc để tập huấn. Địa điểm tập huấn chính là trung tâm bóng đá Kim Tae Hee - trung tâm mang tên HLV Kim Tae Hee. Đây là lò đào tạo nổi tiếng tại Hàn Quốc và là nơi đào tạo ra danh thủ Park Ji-sung - ngôi sao của ĐT Hàn Quốc và Man United dưới thời Sir Alex.

Mới nhất, HLV Kim Tae Hee cũng đào tạo được một ngôi sao sáng chói cho bóng đá Hàn Quốc, Lee Seung-Woo - cầu thủ đang thuộc quân số của đội trẻ Barca.

Như vậy, sau Xuân Trường, Đức Lương, Anh Tài, sẽ có rất nhiều cầu thủ của HAGL được cơ hội hít thở bầu không khí và tiếp xúc với môi trường và những phương pháp, giáo án tập luyện chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của ông Nguyễn Tấn Anh, để có được chuyến tập huấn này, HAGL đã thành công trong bản hợp đồng với nhà tài trợ mới của đội bóng tại V.League 2017. Một trong những nội dung quan trọng trong bản tài trợ áo đấu của HAGL trong mùa giải 2017 là nhà tài trợ sẽ hỗ trợ tài chính cho các đội trẻ của HAGL đi tập huấn, thi đấu ở nước ngoài.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam
Hoàng Anh | 08:29 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]