CLB Long An phạt nặng những vi phạm kỷ luật trong năm 2017

1 year trước |

Nhằm siết chặt kỷ luật của đội bóng trong năm 2017, ban lãnh đạo CLB Long An đã ra thông báo sẽ phạt nặng những cầu thủ vi phạm kỷ luật trong năm 2017.

Long An đã gây bất ngờ lớn ở lượt trận mở màn V.League 2017 khi có cuộc lội ngược dòng thành công để giành thắng lợi với tỷ số 2-1 ngay trên sân nhà của XSKT Cần Thơ. Ở trận đấu này, Kisekka Henry là người ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà ở ngay đầu hiệp 2. Tuy nhiên, ở những phút sau đó, lần lượt Hoàng Lâm và Oseni lập công để giúp cựu vương V.League giành trọn 3 điểm ở lượt trận mở màn mùa giải mới.

 - Bóng Đá

Long An vừa có cuộc lội ngược dòng thành công trước XSKT Cần Thơ tại vòng 1 V.League 2017.

Sau khi phải đá trận play-off để trụ hạng thành công ở mùa giải 2016, ở mùa giải năm nay Long An đã có sự tăng cường lớn về lực lượng với mục tiêu chen chân vào Top giữa bảng xếp hạng V.League 2017.

Để thực hiện mục tiêu này, ban huấn luyện Long An đang hướng tới một lối chơi đẹp, và sự đoàn kết trong đội hình. Theo đó, cựu vương V.League đã ra thông báo sẽ phạt nặng những cầu thủ vi phạm kỷ luật trong năm 2017.

Trao đổi với báo chí trong nước, Chủ tịch Võ Thành Nhiệm của CLB Long An cho biết: “Chúng tôi đã họp, kêu gọi cũng như nhắc nhở và cảnh báo với toàn thể BHL, cầu thủ về các hành vi ứng xử không đúng mực trên sân. Long An yêu cầu các cầu thủ chơi quyết liệt, hết mình nhưng không để tạo những hình ảnh phản cảm”.

Theo đó, các hành vi như có lời lẽ thiếu văn hóa, phản ứng thái quá với trọng tài dù đúng hay sai đều sẽ tùy theo mức độ vi phạm mà phải nhận hình thức kỷ luật tương xứng. Trong đó, ban lãnh đạo CLB Long An sẽ đánh mạnh vào tài chính để tăng sức răn đe: “Kêu gọi thì kêu gọi nhưng đi đôi đó là phải áp dụng kỷ luật. Chúng tôi sẽ “đánh” vào tài chính. Nếu vi phạm, cầu thủ sẽ bị cắt tiền tập luyện, tiền thưởng. Đây mới là những khoản thu nhập chủ yếu của các cầu thủ bởi chúng tôi chỉ trả mức lương cứng như theo chế độ của nhà nước. Nếu những cầu thủ có phí chuyển nhượng thì sẽ bị trừ một phần”, Chủ tịch Võ Thành Nhiệm cho biết thêm.

Cũng như các đội bóng khác tại V.League, CLB Long An cũng đang nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp với các CĐV nhằm tăng cường sự cổ vũ của các fan hâm mộ trong mùa giải. Việc thu hút fan hâm mộ tới sân cũng là một cách để Long An có thể giải quyết những khó khăn về tài chính khi có nguồn thu từ bán vé và quà lưu niệm của đội bóng: “Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến những hình ảnh đẹp, dù là những chi tiết nhỏ nhất”, vị chủ tịch này khẳng định.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam
Đức Văn | 08:45 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]