Hà Nội FC đón tin cực vui từ Thành Lương trước trận gặp Quảng Nam

1 year trước |

Trước chuyến làm khách của Quảng Nam tại vòng 2 V.League 2017, ban huấn luyện Hà Nội FC đã đón thông tin cực vui từ Quả bóng vàng Việt Nam 2016, Phạm Thành Lương.

Ở lượt trận mở màn V.League 2017 gặp Than Quảng Ninh, HLV Chu Đình Nghiêm không có Thành Lương và Moses trong đội hình bởi những lý do khác nhau. Sự vắng mặt này khiến lối chơi của đội bóng Thủ đô gặp nhiều khó khăn.

 - Bóng Đá

Hà Nội FC chào đón sự trở lại của Thành Lương tại vòng 2 V.League 2017.

Sau chiến thắng nhọc nhằn trước đội bóng đất Mỏ của HLV Phan Thanh Hùng, vào cuối tuần này Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân của Quảng Nam. Đây là một đối thủ khó chịu với đội bóng Thủ đô bởi nhiều lần Hà Nội FC đã ôm hận trước đối thủ quá hiểu mình.

Tuy nhiên, trước chuyến làm khách này, HLV Chu Đình Nghiêm và ban huấn luyện Hà Nội FC đã đón tin cực vui từ Quả bóng vàng 2016, Phạm Thành Lương. Theo đó, sau án treo giò lượt trận mở màn V.League 2017, Thành Lương sẽ trở lại để cùng các đồng đội làm khách đội bóng đất Quảng. Có cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam, chắc chắn tuyến giữa của Hà Nội FC thêm vững chắc, cũng như tự tin hơn ở mục tiêu giành 3 điểm mà BHL đã đề ra.

Trong khi đó tân binh Moses vẫn chưa thể trở lại thi đấu cho Hà Nội FC ở vòng đấu tới khi đang cùng đội tuyển Uganda chuẩn bị cho CAN 2017. Đá thay vị trí của tiền đạo người Uganda để lại ở chuyến làm khách cuối tuần có thể vẫn là Alvaro, người đã ghi 1 bàn thắng cho Hà Nội trong trận gặp Than Quảng Ninh hồi cuối tuần qua.

Ở chuyến làm khách của Quảng Nam, Hà Nội FC vẫn chưa có sự phục vụ của Văn Quyết khi HLV Chu Đình Nghiêm quyết định để tiền đạo này “dưỡng thương” do vẫn đang còn đau vai nhẹ. Chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Quảng Nam vào chiều ngày 13/1, Hà Nội FC đã di chuyển vào Đà Nẵng từ sáng 10/1. Theo kế hoạch, tối nay, đội bóng Thủ đô sẽ di chuyển vào Tam Kỳ.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam
Nam Anh | 09:04 11/01/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]